Giải Trí

Lê Quang ngồi xe lăn mừng sinh nhật vợ qua hàng rào bệnh viện

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:40 | 12/10/2020

Nhạc sĩ Lê Quang vẫn chuẩn bị bóng bay và hoa để tặng sinh nhật vợ là ca sĩ Cam Thơ dù anh đang phải điều trị ở bệnh viện.

Nhạc sĩ Lê Quang ngồi xelăn ra gặp vợ và bạn bè.

Cách đây 2 tuần, nhạc sĩ Lê Quang đã phải nhập viện thực hiện ca mổ do nghẽn mạch máu. Đến ngày 2-10, ca sĩ Cam Thơ - bà xã của ông cho biết, sau ca mổ, chân của nhạc sĩ Lê Quang bị nhiễm trùng nặng nên các bác sĩ phải tiến hành cắt bỏ một chân của ông. Hiện tại, nhạc sĩ Lê Quang đang giai đoạn hồi phục sức khỏe để chuẩn bị cho ca phẫu thuật nghẽn mạch máu ở đầu.

Lê Quang chuẩn bị bóng bay và hoa tặng sinh nhật vợ. 

Vì tình hình dịch COVID-19 đang căng thẳng ở Mỹ nên bệnh viện không cho người thân vào chăm sóc. Vậy nên nhạc sĩ Lê Quang phải ở bệnh viện một mình và có sự chăm sóc của y tá, bác sĩ. Bà xã anh vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm chồng và vào thăm khi nhận được sự cho phép của bệnh viện.

Cam Thơ khóc khi nhận quà sinh nhật của chồng.
Vợ con nhạc sĩ Lê Quang chụp hình cùng anh qua hàng rào bệnh viện.
Nhạc sĩ Lê Quangchuẩn bị mang hoa và bong bóng để tặng vợ.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của mình, ca sĩ Cam Thơ cùng bạn bè, người thân đến bệnh viện thăm chồng. Cô và mọi người chỉ có thể đứng qua hàng rào để gặp nhạc sĩ Lê Quang. Sau một lúc chờ đợi, nhạc sĩ Lê Quang đã ngồi trên xe lăn cầm bó hoa và bóng bay với dùng chữ: "Happy Birthday, I Love You" xuất hiện để tặng cho vợ, khiến Cam Thơ xúc động đến rơi lệ. 

Nhạc sĩ Lê Quang gặp vợ và bạn bè. 

Sau thời gian nằm việc và trải qua nhiều đợt phẫu thuật nên nhạc sĩ Lê Quang khá gầy, nhưng ông vẫn lạc quan vui vẻ. Cam Thơ cho biết nay ông xã nói chuyện đã khỏe hơn trước.

KHÁNH ĐÌNH

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Giải Trí
  Khi âm nhạc hóa giẻ lau

   Khi âm nhạc hóa giẻ lau

   'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

   21/10/2021 11:45