Giải Trí

Lê Lộc vào thế 'trên tình bạn, dưới tình yêu' với Bảo Kun

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 25/04/2021

Lần đầu đứng chung sân khấu với 'crush' Bảo Kun nhưng Lê Lộc đã bị 'bóc phốt' loạt tật xấu, điển hình là sự mê trai không lối thoát khiến nữ diễn viên bối rối.

Lần đầu làm khách mời chương trình Úm ba la ra chữ gì, Lê Lộc đã bị chương trình "gài hàng" khi sắp xếp chơi chung cùng hoa hậu Diễm Hương, Hữu Thanh Tùng và "tình tin đồn" Bảo Kun.

 Lê Lộc bị bất ngờ khi hội ngộ Bảo Kun 

Việc hội ngộ cùng Bảo Kun trong chương trình khiến Lê Lộc không giấu được niềm vui khi tiết lộ rằng cả hai từng có nhiều kỷ niệm với nhau khi còn học trung học. 

Con gái diễn viên Lê Giang tâm sự, mặc dù học khác trường cấp 3 nhưng cả hai đã có dịp kết bạn với nhau trong một hội trại và cũng kể từ đó cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè đến tận bây giờ. 

“Lộc nhớ lần gặp đầu tiên đó, cũng là sinh nhật của mình. Nhưng tính ra cũng gần chục năm rồi, hai đứa lâu lâu cũng gặp nhau nhưng đến tận bây giờ vẫn… chưa thân”, nữ diễn viên hài hước cho biết. 

Lê Lộc tham gia Úm ba la ra chữ gì?

Diễn viên Bảo Kun còn kể rằng, mặc dù cả hai có duyên gặp nhau nhưng mối quan hệ của anh và con gái Lê Giang chẳng khác nào mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu”, không thể tiến xa hơn nữa. 

Nghe vậy, Liêu Hà Trinh châm chọc: “Đừng có lo, nhiều cặp cũng như vậy mà có khi lại nghỉ chơi với nhau luôn đó”. Đáp lại lời “cà khịa” của nữ MC, Bảo Kun lên tiếng hi vọng rằng cả hai sẽ vẫn “còn duyên” sau khi tham gia chương trình lần này. 

Trở lại chương trình, mặc dù Lê Lộc và Bảo Kun đã dốc sức trả lời những câu hỏi nhưng vẫn không thể vượt qua sự xuất sắc của hoa hậu Diễm Hương và diễn viên Hữu Thanh Tùng. 

Đúng với “lời nguyền” chơi gameshow không bao giờ thắng, Lê Lộc và Bảo Kun đều tay trắng ra về khi để vuột mất giải thưởng 5 triệu đồng và 10 triệu đồng ở cả hai vòng. 

 Hoa hậu Diễm Hương tố đàn em mê trai khiến Lê Lộc bối rối

“Lộc cũng muốn phá vỡ ‘lời nguyền’ này chứ sao không. Nhưng vẫn chưa được. Lộc chơi ba mùa rồi mà vẫn không thắng”, Lê Lộc than vãn. 

Cho rằng sự thất bại của Lê Lộc lần này là do cô tự chuốc lấy, Diễm Hương nhân cơ hội trách móc: “Ai biểu hồi đầu chương trình em không về chung đội với chị. Em vẫn chọn Bảo Kun là do em mê trai!”. 

Bất ngờ bị đàn chị tố giác trên sóng truyền hình, Lê Lộc liền lên tiếng phủ nhận và đính chính rằng cả hai chỉ ở mức tình anh em. Mặc dù “trắng tay” ra về nhưng cả hai vẫn vui vẻ ra về vì đây cũng là dịp quý hiếm cặp đôi này góp mặt cùng nhau trên sóng truyền hình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45