Giải Trí

Trương Vũ Kỳ phản hồi trước tin đồn ‘đầu sỏ’ việc mang thai hộ

THÚY MINH

Đăng lúc 14:15 | 24/01/2021

Trước tin đồn có con nhờ việc mang thai hộ, mới đây, phía Trương Vũ Kỳ đã bác bỏ tin đồn đồng thời 'dằn mặt' sẽ trừng trị thẳng tay những kẻ tung tin thất thiệt.

Vụ việc mang thai hộ và bỏ rơi con của Trịnh Sảng trong vài ngày trở đây đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi. Cũng vì sự việc của Trịnh Sảng kéo theo rất nhiều cái tên bị nghi ngờ.

Trương Vũ Kỳ được réo tên trong bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng

Gần đây, trên mạng xã hội cũng truyền tay nhau thông tin trước đây “Tinh nữ lang” Trương Vũ Kỳ cũng có con nhờ phương pháp mang thai hộ. Ngoài ra, một nguồn tin thân cận của Trương Vũ Kỳ còn tiết lộ rằng giai đoạn nhờ mang thai hộ cô còn được lựa chọn giới tính của con. 

Chưa dừng lại ở đó, một blogger còn cho rằng chính Trương Vũ Kỳ là người giới thiệu đường dây mang thai hộ xuyên quốc gia Mỹ - Trung cho Trịnh Sảng.

Không chỉ liên lụy, Trương Vũ Kỳ được chỉ đích danh là người giới thiệu cho Trịnh Sảng dịch vụ

Trước những tin đồn thất thiệt về việc “đầu sỏ” cũng như có con nhờ mang thai hộ, tối 23-1, phía công ty quản lý của Trương Vũ Kỳ đã đưa ra văn bản bác bỏ tin đồn trên là sai sự thật. 

Thậm chí, phía phòng làm việc của “Tinh nữ lang” Trương Vũ Kỳ còn tuyên bố sẽ mạnh tay với những người tung tin đồn làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của nữ diễn viên.

Toàn bộ văn bản tuyên lên tiếng từ phía phòng làm việc của Trương Vũ Kỳ:

"Gần đây, một số người dùng Internet đã lan truyền thông tin sai lệch về Trương Vũ Kỳ như "Trương Vũ Kỳ có con nhờ mang thai hộ" và "Trương Vũ Kỳ giới thiệu đường dây mang thai hộ" trên Weibo, Douban và các nền tảng khác. 

Những thông tin này đã được chuyển tiếp và phổ biến với số lượng lớn, do đó đã gây ra sự hiểu lầm và đánh giá ác ý về Trương Vũ Kỳ. 

Thứ nhất: Thông tin sai sự thật và xúc phạm được người dùng cá nhân đăng trên nhiều nền tảng khác nhau đã vi phạm nghiêm trọng các quyền hợp pháp của cô Trương Vũ Kỳ.

Thứ hai: Người vi phạm đăng hoặc phát tán thông tin sai sự thật, xúc phạm ngay lập tức xóa thông tin vi phạm và xin lỗi cô Trương Vũ Kỳ.

Thứ ba: Đề nghị công chúng phân biệt đúng sai, không tin vào những lời đồn thổi, tung tin đồn thất thiệt, để tránh hành vi xâm phạm gây tổn hại lớn hơn cho Trương Vũ Kỳ cùng các con của cô ấy".

Trương Vũ Kỳ được nhiều người gọi bằng cái tên Song Hyo Kyo Trung Quốc bởi gương mặt hao hao giống với nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời

Hiện tại, phía phòng làm việc đã ủy thác cho một công ty luật thực hiện việc bảo quản bằng chứng về hành vi vi phạm và sẽ truy cứu mọi trách nhiệm pháp lý của đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật!

Trương Vũ Kỳ sinh năm 1987, cô được biết đến qua các bộ phim Mỹ nhân ngư, Siêu khuyển thần thông, Yêu miêu truyện, Trường Giang số 7... Xinh đẹp nhưng chuyện tình cảm của Trương Vũ Kỳ khá lận đận khi từng trải qua ba mối tình và hai cuộc hôn nhân. 

Sau một thời gian dài khá im ắng, gần đây, Trương Vũ Kỳ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước, khi tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2 của đài truyền hình Hồ Nam. 

Cũng từ chương trình sống còn này, tên tuổi và hình ảnh không tốt trước đây của Trương Vũ Kỳ được cải thiện hơn trước rất nhiều.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí