Giải Trí

Lê Giang: 'Tôi hay tìm Trấn Thành tâm sự khi có chuyện buồn'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:11 | 02/07/2020

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Trấn Thành lại là người được đàn chị Lê Giang tin tưởng và nhiều lần gửi gắm tâm sự.

Lê Giang cho biết, bản thân luôn tin tưởng Trấn Thành.

Trong chương trình Đối mặt cảm xúc, cố vấn khách mời là diễn viên Lê Giang đã có những chia sẻ thật lòng về chuyện bạn bè trong cuộc sống của mình.

Diễn viên Lê Giang chia sẻ: “Khi có những cảm xúc tức giận, tiêu cực, tôi phải tìm đúng người để tâm sự. Khi mình nói ra hết được thì khi đó mới nhẹ lòng, còn nếu cứ ôm khư khư cho riêng mình thì khó chịu lắm!”.

Trong hậu trường, nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Trong giới nghệ sĩ tôi có bạn thân là Trấn Thành, mỗi lúc có tâm sự thì tôi thường tìm Thành để ‘xả’ ra cho nhẹ nhõm vì chỉ cần nói ra được là đã thoải mái, giải tỏa được nhiều cảm xúc rồi”.

Trấn Thành chụp hình lưu niệm cùng Lê Giang với hai con Lê Lộc và Duy Phước.
Lê Giang và Trấn Thành vào vai vợ chồng trong web drama Bố già của Trấn Thành.

Nói về mối quan hệ của Lê Giang và Trấn Thành, nếu yêu mến 1 trong 2 diễn viên, có lẽ khán giả đều biết mối quan hệ thân thiết của cặp chị em này. Cả hai đã cùng nhau hợp tác trong nhiều dự án phim và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ rằng, nhờ có sự hỗ trợ của Trấn Thành mà cô có thêm động lực cũng như tự tin thực hiện những dự án mà mình ấp ủ. 

Trong show Ơn giời cậu đây rồi, Trấn Thành tiết lộ Lê Giang là một trong những thần tượng của mình và là người truyền cảm hứng và tình yêu cho anh đối với cải lương. Cả hai luôn có sự kết hợp ăn ý với các màn tung hứng, ''chặt chém'' đem lại tiếng cười cho khán giả.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí