Giải Trí

Lê Bảo Bình lên tiếng khi bị tố 'vay 8 tỉ đồng không trả'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:14 | 24/08/2020

"Thánh nhạc chế" Lê Bảo Bình cho biết, anh có thể chấp nhận mất sự nghiệp, mất tất cả nhưng anh sẽ không để danh dự của mình bị đánh mất và hứa sẽ làm đến cùng vụ việc này.

"Thánh nhạc chế" Lê Bảo Bình lên tiếng khi bị tố quỵt nợ

Chưa có duyên với những sân khấu lớn hay những cuộc thi âm nhạc đình đám nhưng Lê Bảo Bình lại rất nổi tiếng trên cộng đồng YouTube nhờ vào những clip cover hay nhạc do mình sáng tác như: Bước qua đời nhau, Cuộc vui cô đơn, Để cho em khóc, Quay lưng về nhau... 

Anh được cư dân mạng phong tặng biệt danh "thánh nhạc chế". Đáng nói hơn, những ca khúc của anh còn lấn lướt cả Jack hay Sơn Tùng M-TP trên bảng xếp hạng âm nhạc, "hạ bệ" luôn Rap Việt và King of rap trên YouTube. 

Mới đây, Lê Bảo Bình bất ngờ bị một tài khoản mạng tố nợ 8 tỉ đồng nhưng không trả. Người tố này viết: "Mọi người nhận ra ai đây không? Đây là vợ chồng Lê Bảo Bình vay tiền của tôi và một số người khác với số tiền khoảng 8 tỷ đồng để mua nhà xong không muốn trả và bàn cách bỏ nhau để tránh trách nhiệm...". 

Ngay khi tin này bị tung ra, nam ca sĩ đã lên tiếng bức xúc trên trang Facebook cá nhân: "Tôi chưa bao giờ nghĩ và mong muốn mình phải đưa chuyện riêng tư cá nhân lên trên mạng xã hội, nhưng ngày hôm nay tôi buộc phải làm việc này. 

Tôi có thể chấp nhận mất sự nghiệp mất tất cả nhưng tôi sẽ không để danh dự của mình bị đánh mất. Gia đình của tôi cũng đổ vỡ và vợ chồng tôi đã ly hôn gần một năm nay. Tôi chưa bao giờ vay hay nợ của bất kỳ ai. Chiều ngày hôm qua có một tài khoản Facebook có những thông tin sai lệch và bôi nhọ đã lấy hình ảnh của tôi, tố cáo tôi vay nợ tiền làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự. Tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí