Giải Trí

Lê Bảo Bình có thêm MV thứ hai bước vào 'vũ trụ trăm triệu view' của Vpop

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:05 | 04/09/2020

MV 'Thích thì đến' chính thức vượt qua mốc 100 triệu view trên YouTube ngày 3-9 vừa qua. Với thành tích này, Lê Bảo Bình đã tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả Việt.

Mới đây, khán giả yêu nhạc và fan của Lê Bảo Bình vô cùng vui sướng khi MV Thích thì đến lọt vào vũ trụ những MV có trăm triệu lượt xem của Vpop. Chỉ sau 4 tháng ra mắt, ca khúc này đã đạt được thành tích khủng nhanh chóng hơn hẳn Để cho anh khóc phát hành năm 2017. 

Thích thì đến là MV thứ 3 trong sự nghiệp âm nhạc của Lê Bảo Bình đạt dấu mốc 100 triệu lượt nghe trên Internet.

Như vậy, Thích thì đến là MV thứ 3 trong sự nghiệp âm nhạc của Lê Bảo Bình đạt dấu mốc 100 triệu lượt nghe trên Internet sau Để cho anh khócBước qua đời nhau. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc có thành tích cao nhất của giọng ca sinh năm 90 này. Dù thời điểm phát hành, Lê Bảo Bình không có bất kỳ chiến lược truyền thông nào cho sản phẩm của mình. 

Để cho anh khóc lọt vũ trụ MV trăm triệu view trước đó

Tính đến thời điểm hiện tại, Thích thì đến vẫn đang là ca khúc giữ vững phong độ với hơn 16 ngày giữ thứ hạng trong Top 10 Trending YouTube. Thậm chí, Thích thì đến từng “lật đổ” #1 Trending của hàng loạt ca khúc trong Vpop như Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP hay Sóng gió của K-ICM&Jack. Dù hiện tại, hit mới của Sơn Tùng M-TP mang tên Có chắc yêu là đây đã dẫn đầu với 18 ngày giữ vững thứ hạng. Một ca khúc khác Lê Bảo Bình giữ yên vị ở #6 nhiều ngày qua là Bỏ lỡ một người cũng đang được người yêu nhạc đón nhận. 

Chàng ca sĩ gốc Hà Nội Lê Bảo Bình được biết đến với loạt ca khúc được cộng đồng mạng yêu thích như Yêu vội vàng, Mình bước qua đời nhau, Bỏ lỡ một người… bằng chất giọng ngọt ngào, tình cảm. Lê Bảo Bình đã và đang tạo được chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt dù không chạy theo những xu hướng âm nhạc hiện đại.     

XEM THÊM: Lê Bảo Bình lên tiếng khi bị tố 'vay 8 tỉ đồng không trả'


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí