Giải Trí

Lấy ngày sinh tình cũ làm mật khẩu, bạn trai bị gái xinh từ chối

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:40 | 28/06/2021

Tài sắc vẹn toàn, hai bạn trai vẫn bị gái xinh từ chối vì vấn vương tình cũ không quên, khiến Cát Tường hụt hẫng vì mai mối không thành ở 'Ghép đôi thần tốc'.

Trong tập 11 chương trình Ghép đôi thần tốc ông mai bà mối Hứa Minh Đạt - Cát Tường đã “dự ghép” cho bốn trai xinh gái đẹp: Lê Văn Cương (29 tuổi) hiện đang khởi nghiệp kinh doanh và nàng kỹ sư tương lai Quang Thảo Trúc (25 tuổi) - ngồi phía ghế đỏ, chàng huấn luyện viên thể hình Đinh Thanh Sơn (26 tuổi) và nàng chuyên viên tổ chức sự kiện Nguyễn Hoàng Oanh (24 tuổi) - ngồi phía ghế xanh.

Thảo Trúc và Hoàng Oanh là hai cô gái xinh đẹp đi tìm tình yêu ở Ghép đôi thần tốc

Hai cô gái Thảo Trúc và Hoàng Anh tạo được thiện cảm tốt bởi vẻ ngoài xinh xắn, tính cách dịu dàng, một nét đẹp vừa truyền thống vẫn rất hiện đại. Dù trẻ tuổi và chỉ mới qua một mối tình nhưng Thảo Trúc khá nghiêm túc với chuyện hôn nhân. 

Còn Hoàng Oanh có đường tình khá trắc trở gây tổn thương khi từng bị làm người thứ ba, người thay thế... một cách éo le. Nhưng sự lạc quan hướng tới tương lai của cô nàng khiến bà mối Cát Tường cũng phải thán phục.

Chia sẻ về hình mẫu bạn trai, Trúc và Oanh đều cho biết không quá quan trọng về ngoại hình, sự nghiệp mà để tâm hơn về mặt cảm xúc rung động và sự chân thành của đối phương. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng với kinh nghiệm làm mai lâu năm Cát Tường cũng phải cảm thán: “Không đơn giản đâu nha, cái người không đặt ra tiêu chuẩn mới khó đó. Tuổi trẻ giờ mệt quá!”.

Văn Cương có tình trường trắng tinh 

Về phía "đàng trai", Văn Cương tạo sự hứng thú bởi sự hoạt ngôn, hài hước. Sắp chạm ngưỡng 30 và có sự nghiệp thành công nhưng tình trường của Văn Cương lại chỉ là "trang giấy trắng" vì chưa chính thức yêu đương một ai. Văn Cương hi vọng có bạn gái thuộc típ truyền thống kết hợp hiện đại để cùng đồng cảm, xây dựng cuộc sống cả khi thành công lẫn thất bại. 

Không kém cạnh “đối thủ”, chàng huấn luyện viên thể hình Thanh Sơn cũng gây được ấn tượng mạnh nhờ vẻ ngoài điển trai, nụ cười rạng rỡ và body hấp dẫn. Về gu bạn gái, Thanh Sơn tiết lộ hình mẫu lý tưởng muốn hướng tới chính là nữ diễn viên có thân hình “nóng bỏng” - Elly Trần, khiến bà mối Cát Tường cũng bất ngờ. 

Thanh Sơn gây ấn tượng bởi body chuẩn, tài sản khủng

Ở tuổi rất trẻ, Thanh Sơn đã tiết kiệm cho mình một số tiền khá lớn lên đến 300 triệu đồng để xây dựng tương lai. Sự tự lập của anh chàng khiến ông mai bà mối rất ngưỡng mộ. Anh chàng còn khá thẳng thắn đặt câu hỏi, liệu nhà gái có yêu cầu có nhà trước khi tiến tới hôn nhân. 

Về khoản này, Hoàng Oanh thể hiện là một người bạn gái khá tâm lý khi chia sẻ: “Đối với em tình yêu phải có sự cố gắng vun đắp xây dựng, không cần phải có tài sản rồi mới tiến tới kết hôn.”

Để “chinh phục” trái tim nhà gái, Văn Cương và Thanh Sơn rất nhiệt tình thể hiện bản thân bằng màn hít đất cực sung, những bản tình ca ngọt ngào, nhưng vẫn không may “mất điểm” vì lịch sử tình trường. 

Cụ thể, Văn Cương đã có một mối tình đơn phương ròng rã suốt 3 năm nhưng lại không có kết quả. Anh chàng “khắc cốt ghi tâm” tới mức vẫn dùng ngày sinh người đó để làm mật khẩu cho nhiều tài khoản. 

Về phía Thanh Sơn, đã chia tay 3 năm nhưng anh vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với gia đình người yêu cũ. Dù khẳng định chắc chắn sẽ khó có thể nối lại tình xưa, nhưng sự ngập ngừng của Thanh Sơn khiến nhà gái có phần ái ngại, đắn đo.

Hai chàng trai đều không được "nhà gái" chọn vì vẫn dây dưa với tình cảm cũ

Không để nhà trai bị “mất điểm” thêm nữa, bà mối Cát Tường khá tinh ý khi đề cập đến vấn đề làm bạn với yêu cũ, để mỗi người có thể thẳng thắn nói ra suy nghĩ. Với quan điểm yêu khá hiện đại, cả 4 người đều đồng nhất nên “thêm bạn bớt thù”, chọn duy trì mối quan hệ với người yêu cũ nếu cả hai chia tay trong êm đẹp. Sự văn minh của 4 người tham gia khiến bà mối Cát Tường khá thích thú: “Sao hôm nay tôi gặp toàn người tốt không vậy.” 

Sau những chia sẻ, Văn Cương dường như đã xác định rõ được đối tượng muốn theo đuổi là Thảo Trúc. Anh chàng khá chủ động bày tỏ tình cảm, còn đặc biệt nhắn nhủ: “Khởi nghiệp thành công nhất của anh là lấy được vợ, anh mong rằng người đó là em.” Trái lại, Thanh Sơn có phần bối rối hơn khi chưa xác định được tình cảm với một ai cụ thể. 

Cuối cùng, cả Văn Cương và Thanh Sơn đều chọn kết đôi với Thảo Trúc. Nhưng không may, cả Thảo Trúc và Hoàng Oanh đều không cảm nhận được sự rung động với hai anh chàng. Dù có hơi thất vọng khi lần này mai mối “trắng tay”, nhưng Cát Tường và Hứa Minh Đạt vẫn trân trọng cảm xúc và quan điểm yêu của mỗi người chơi, và hy vọng họ sẽ tìm được một người phù hợp trong tương lai.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí