Giải Trí

#PHIM VIỆT

'Lật mặt: 48h' lên nền tảng trực tuyến

MẪN NHI

Đăng lúc 19:37 | 06/10/2021

Khi các rạp chiếu vẫn chưa thể hoạt động trở lại, nền tảng Galaxy Play đã làm thỏa lòng khán giả yêu phim Việt bằng tác phẩm hành động mới nhất của đạo diễn Lý Hải.

Sau thành tích doanh thu 150 tỉ đồng tại phòng vé, bộ phim Lật mặt: 48h chính thức ra mắt khán giả trên nền tảng xem phim online Galaxy Play vào tháng 10 này.

Trailer phim Lật mặt: 48h.

Ra rạp vào tháng 4-2021 sau nhiều lần trì hoãn vì dịch Covid-19, phần phim thứ 5 hay còn gọi là Lật mặt: 48h của đạo diễn Lý Hải đã tự xô đổ kỷ lục doanh thu của toàn bộ các phần phim trước, nâng mức tổng doanh thu của series này lên con số hơn 500 tỉ đồng. 

Lật mặt vì thế cũng đã tạo nên một thành tích vô tiền khoáng hậu với 2 kỷ lục, đó là: Series phim điện ảnh có “tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất” và series phim điện ảnh “tổng doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt qua mọi thời đại”.

Những pha hành động trong series Lật mặt luôn khiến khán giả mãn nhãn. 

Thành công đáng ngưỡng mộ của Lật mặt: 48h và thương hiệu Lật mặt có được nhờ chất liệu hành động xuyên suốt được đầu tư hoành tráng. Riêng Lật mặt: 48h được đánh giá là phần phim "chịu chơi" nhất trong thiết kế và chỉ đạo hành động, tạo nên một "bom tấn" đúng nghĩa nhưng vẫn giữ chất bản địa thuần Việt gần gũi với khán giả nước nhà. 

Chất liệu hành động này từng được 2 vị đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn là Kim Sung-soo (Đại dịch cúm) và Lee Hwan-kyung (Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7) ca ngợi là xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Dàn diễn viên chính của Lật mặt: 48h.

Bên cạnh đó, sự hài hước gần gũi và bình dân là lý do giúp Lật mặt sở hữu lượng fan riêng đông đảo. Dàn diễn viên: Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh… được đánh giá là hợp vai và có sức diễn truyền cảm, đã thể hiện trọn vẹn kịch bản của Lật mặt: 48h.

Qua 5 phần phim, Lật mặt đã tạo được một cộng đồng người hâm mộ không nhỏ. Kể từ năm 2015, đều đặn mỗi năm, các fan của đạo điễn Lý Hải lại ngóng chờ phần phim kế tiếp được ra mắt như một món ăn tinh thần không thể thiếu. 

Lý Hải đã gầy dựng thành công thương hiệu phim Lật mặt với những chiến tích doanh thu lẫy lừng.

Tuy vẫn giữ cốt lõi hành động nhưng mỗi phần phim của Lật mặt lại được gia giảm thêm chất liệu thể loại khác như hài, tình cảm, tâm lý, kinh dị, và chất lượng liên tục bứt phá chính mình. 

Chính nhờ vậy mà các phần từ Lật mặt 1, Lật mặt: Phim trường, Lật mặt: Ba chàng khuyết cho đến Lật mặt 4: Nhà có khách đều khiến khán giả hào hứng xem đi xem lại trên các nền tảng xem phim online sau thời gian ra rạp.  

Tiếp nối hành trình phim Lật mặt, phần phim mới nhất Lật mặt: 48h sẽ chính thức ra mắt khán giả online trên nền tảng Galaxy Play từ ngày 16-10 tới đây.  

MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10