Giải Trí

Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh cùng phát cuồng vì cầu thủ này

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:15 | 12/06/2021

Sau trận tranh hùng giữa Việt Nam và Malaysia vào khuya 11-6, hai mỹ nhân Lan Ngọc và Trương Quỳnh Anh đã không hẹn lại cùng bày tỏ mê một nam cầu thủ.

 Cầu thủ Bùi Tấn Trường đang nhận được sự yêu mến từ các fan mê bóng đá

Tạm gác lại nỗi buồn của dịch Covid-19 hoành hành, cả nước đang hướng về đội tuyển bóng đá Việt Nam với những trận tranh tài để bước sâu hơn vào mùa giải World Cup 2022. Đêm 11-6, người hâm mộ bóng đá Việt Nam như vỡ òa trước chiến thắng của Việt Nam trước Malaysia trong vòng loại đầy căng thẳng.

Sau trận đấu, hàng loạt cái tên quen thuộc đã được cư dân mạng gọi tên trong niềm ngưỡng mộ như: Quế Ngọc Hải, Tiến Linh, Đoàn Văn Hậu... Không hẹn mà có sự trùng hợp bất ngờ, cả Ninh Dương Lan Ngọc và Trương Quỳnh Anh thể hiện sự yêu mến đó chính là thủ môn Bùi Tấn Trường.

 Lan Ngọc khẳng định mê Bùi Tấn Trường

Quá mê những pha bắt bóng của thủ môn Bùi Tấn Trường, Trương Quỳnh Anh không ngại bày tỏ trên facebook cá nhân: "Yêu anh Tấn Trường Bùi", kèm biểu tượng trái tim lên trang cá nhân. Còn Ninh Dương Lan Ngọc cũng không kém cạnh khi nói thẳng bốn chữ: "Mê anh Trường quá!".

 Trương Quỳnh Anh bảo yêu luôn mới ghê chứ

Bên cạnh hai mỹ nhân Việt này, nhiều sao Việt khác như: BB Trần, Xuân Lan, Đinh Mạnh Ninh.... cũng bày tỏ sự yêu mến đến thủ môn Bùi Tấn Trường. Quả thật, trước những pha đá hiểm hóc của đội bạn, nếu không có sự lanh trí và ứng biến tuyệt vời của thủ môn Bùi Tấn Trường thì khung thành của đội nhà đã không được giữ vững đến thế. Khán giả yêu bóng đá mong là thủ môn này sẽ tiếp tục duy trì phong độ trong những trận thư hùng sắp tới.

 BB Trần chế luôn ảnh với thủ môn Bùi Tấn TrườngKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí