Giải Trí

Lâm Tâm Như châm biếm những người tung tin đồn cô ly hôn

THÚY MINH

Đăng lúc 15:51 | 05/09/2020

Trước hàng loạt tin đồn ly hôn diễn ra trong nhiều năm, mới đây Lâm Tâm Như lần đầu đáp trả đầy châm biếm.

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện quảng bá nhãn hàng do cô làm người đại diện tại Đài Loan, Lâm Tâm Như đã trở thành tâm điểm chú ý khi khoe thần sắc đỉnh cao. 

Lâm Tâm Như tại sự kiện mới nhất.

Cũng tại sự kiện này, Lâm Tâm Như nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến đời tư như việc ly hôn và mang thai.

Lâm Tâm Như "chua chát" đáp trả: "Không ly hôn thì lại mang thai. Nếu ly hôn thì làm sao mà có thai sau khi ly hôn! Nếu thực sự có thai thì phải có chồng. Nếu mà tôi mang thai như tin đồn, có lẽ đã sinh được 3 đứa rồi.”

Lâm Tâm Như cho biết thêm, cả hai không quan tâm đến những lời bàn tán, chê cười này. Ngược lại có một số người thân, bạn bè đọc được những tin đồn sẽ quan tâm và hỏi cả hai về sự việc. Vì vậy chuyện này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến gia đình của cô.

Lâm Tâm Như khoe nhan sắc đỉnh cao dù không còn trẻ.

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Tâm Như còn tiết lộ về việc giáo dục con cái của cô. Cô cho biết, ở nhà mình đóng vai “mẹ hổ" còn Hoắc Kiến Hoa lại yêu chiều con hơn. Nếu như một trong hai người dạy con thì người còn lại im lặng. 

Ngoài ra, Lâm Tâm Như cũng tiết lộ rằng con gái 3 tuổi Cá Heo Nhỏ đã bắt đầu vào lớp mẫu giáo, ban đầu cô chỉ nghĩ rằng khi con gái đi học chính bố Hoắc Kiến Hoa sẽ khóc nhưng không ngờ rằng cô lại khóc trước chồng.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn tình cảm như ngày đầu mới yêu.

Sau 4 năm bên nhau và có một cô công chúa nhỏ, mới đây Hoắc Kiến Hoa đã tổ chức buổi tiệc nhỏ kỷ niệm ngày cưới cùng bạn bè. 

Vào ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã đưa con gái Cá Heo Nhỏ đến nhà bạn bè tụ tập ăn uống. Trong quá trình vui chơi, chân dung con gái cả hai đã bị lộ khiến nam diễn viên hoảng loạn.

Mặc dù cả hai luôn thể hiện tình cảm như ngày đầu và cho thấy rằng cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau nhưng trên mạng luôn xuất hiện những thông tin về vụ ly hôn của hai người. Đã 4 năm kể từ khi họ kết hôn, những tin đồn về những cuộc thay đổi hôn nhân vẫn chưa bao giờ dừng lại.

Thậm chí, trong một chương trình, một phóng viên giải trí nổi tiếng tiết lộ Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đã ly hôn khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

>> Xem thêm: Lâm Tâm Như khoe nhan sắc 'hack tuổi'


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí