Giải Trí

Lâm Khánh Chi khiến khán giả 'cười ngất' với những phát ngôn về nhan sắc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:24 | 10/08/2020

Những phát ngôn 'mặn hơn nước biển' về nhan sắc của Lâm Khánh Chi khiến cho cả trường quay bật cười nghiêng ngả.

Lần đầu tiên góp mặt trong chương trình Người một nhà, phát sóng tối 9-8, Lâm Khánh Chi đã có cả “rổ” phát ngôn tràn đầy sự tự tin, duyên dáng đúng phong cách vốn có khiến cho MC hoạt ngôn như Thanh Duy cũng phải lép vế. 

Khi được hỏi về nhan sắc giống ai trong gia đình, Khánh Chi nhanh chóng đáp lại: “Nói về mẹ, Khánh Chi có đôi mắt to tròn giống mẹ và khuôn miệng duyên dáng. Nói chung mẹ rất đẹp, Khánh Chi giống mẹ nên mới được đẹp như vậy”.

Lâm Khánh Chi tự tin khẳng định đẹp tự nhiên khiến Đại Nhân và Thanh Duy đứng hình

Nữ ca sĩ chuyển giới còn tự tin khẳng định: “Không có trai đẹp nào qua được mắt chị” khiến Đại Nhân cứng họng. Cô còn tự nhận mình có khả năng soi nhan sắc của bất kỳ ai xem có qua thẩm mỹ hay không. Sự tự tin của nữ ca sĩ chuyển giới được nâng lên tới vô hạn khi cô đoán đúng bức ảnh ngày bé của Đại Nhân. 

Thế nhưng, ở vòng sau Lâm Khánh Chi đã nhanh chóng bị quê độ khi đoán sai nhưng vẫn tiếp tục bào chữa trong bẽ bàng: “Đâu có sao đâu cưng. Chọn đúng chọn sai là chuyện bình thường. Chị vẫn nhìn đúng và chỉ đúng cho Đại Nhân mà”, khiến khán giả được một phen cười nghiêng ngả. 

Công chúa Lâm Khánh Chi và ca sĩ Vũ Hà làm khách mời bình luận ở  Giọng ải giọng ai 

Giọng ải giọng ai, "công chúa" Lâm Khánh Chi xuất hiện trong vai trò khách mời bình luận. Mặc dù lớn tuổi hơn Đại Nghĩa nhưng nữ ca sĩ vẫn thích xưng em và gọi nam MC bằng anh rồi giải thích: “Em năm nay mới hai mấy tuổi à” bằng dáng điệu hết sức nhí nhảnh. 

Khi được Trấn Thành khen ngợi nhan sắc, giọng ca Tiếng vĩ cầm đáp lại bằng câu nói thương hiệu của nữ ca sĩ: “Là con gái phải điệu, ai không điệu xấu ráng chịu”. 

Ngay sau đó, nữ ca sĩ chuyển giới có màn lật mặt nhanh hơn bánh tráng khi thấy Nhật Kim Anh xuất hiện trong đôi giày cao gót quá khổ và bị Trấn Thành xỉa xói. Lâm Khánh Chi liền lên tiếng bênh vực Trấn Thành “cưng bớt điệu đi cưng điệu quá chị mệt”. Không những thế người đẹp chuyển giới còn tự nhận là vợ bé của Trấn Thành khiến cho Đại Nghĩa hoang mang tột độ.

Màn đối đáp sắc sảo, mặn mà của "công chúa chuyển giới" khiến Đại Nghĩa nhiều phen lao đao

Trong phần bình luận với dàn khách mời, Lâm Khánh Chi nhiều lần khiến trường quay cười nghiêng ngả bởi những phát ngôn “thừa muối” của mình. Trong khi Vũ Hà liên tiếp đưa ra lựa chọn sai thì Lâm Khánh Chi không ngần ngại lên tiếng tố đàn anh “hại” Nhật Kim Anh mất tiền oan và kết luận “gừng càng già càng cay kiểu gì kì vậy, cái này gừng càng già càng mục á”. Câu chốt hạ của người đẹp chuyển giới khiến khán giả được tràng cười lớn còn Trấn Thành muốn "quỳ lạy" nói: “Bữa nay ai nhập bả, bả duyên quá”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26