Giải Trí

Lại sợ bị John Terry cắm sừng, Bridge bán nhà dọn đi?

EPO

Đăng lúc 14:20 | 05/08/2020

Cựu ngôi sao tuyển Anh, Wayne Bridge vừa rao bán căn biệt thự của mình sau khi hay tin cựu đội trưởng tuyển Anh John Terry - người đã từng cắm sừng anh - dọn vào "trong xóm".

 Bridge từng từ chối bắt tay Terry sau sự việc anh bị đồng đội cắm sừng

The Sun cho biết John Terry và vợ vừa chi 4,3 triệu bảng Anh để mua 1 căn biệt thư tại Surrey. Đáng nói, khu vực này là có nhà của Wayne Bridge - người từng bị Terry cắm sừng cách đây 10 năm. Không biết vô tình hay cố ý, mà Bridge đã ngay lập tức rao bán nhà - dù tình hình COVID-19 khiến thị trường bất động sản khá im ắng.

Cũng theo The Sun, Bridge và vợ mới là Frankie rao bán nhà với giá 5,5 triệu bảng Anh và sẽ dọn đến một căn mới xa nhà Terry hơn.

Vừa qua, báo chí Ý cũng đồn thổi chuyện tiền đạo 32 tuổi người Slovenia, Josip Ilicic bị vợ cắm sừng dẫn đến suy sụp. Cho tới nay, thông tin này vẫn chưa rõ thực hư.

Câu chuyện của Ilicic bị cắm sừng không rõ ràng bằng việc tiền đạo người Argentina Mauro Icardi cướp vợ của bạn thân là Maxi Lopez hay câu chuyện John Terry cắm sừng Wayne Bridge.

 Bridge và vợ mới, ca sĩ Frankie - (Ảnh: The Sun)

Trước đó trong năm 2010, Terry để lộ vụ qua lại với Vanessa Perroncel, bạn gái của Wayne Bridge. Thời điểm đó, Terry và Bridge rất thân nhau trong cả màu áo Chelsea lẫn tuyển Anh còn Bridge và Perroncel đã có với nhau một mặt con. 

Trong những lần “động viên thân mật” Vanessa, Terry luôn nhắn tin trước khi đến thăm nên cổng nhà Bridge luôn mở sẵn, để anh chàng này chỉ cần nhanh chóng lái xe vào trong, rồi đóng cổng lại. Chuyện “lén lút cắm sừng đồng đội” của thủ quân Tam Sư kéo dài 4 tháng cho đến khi nó phải lộ ra ánh sáng.

Xem thêm: Ám ảnh... bãi phân năm xưa, John Terry bán nhà


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí