Giải Trí

Lại hết hồn với 'Cánh diều vàng 2021'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:40 | 23/12/2021

Loạt gương mặt quen thuộc với màn ảnh như: Trấn Thành, Kaity Nguyễn, Mạnh Trường, Thanh Sơn... lần lượt được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng Cánh diều vàng 2021.

Tối 22-12, Lễ trao giải Cánh diều vàng 2021 đã được tổ chức với sự tham gia khá hạn chế của các diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim... do tình hình dịch bệnh. Rất dễ dàng nhận thấy, hầu hết những gương mặt xuất hiện tại Lễ trao giải đều khá quen thuộc và việc được xướng tên nhận giải thưởng là kết quả không bất ngờ với công chúng. 

Vai diễn Lý Linh trong Gái già lắm chiêu V của Kaity được trao Cánh diều vàng cho hạng mục Nữ chính xuất sắc

Theo đó, Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả là cái tên được nhắc nhiều nhất với bốn giải thưởng: Cánh diều bạc, Đạo diễn xuất sắc, Thiết kế mỹ thuật ấn tượng và Nữ diễn chính xuất sắc thuộc về Kaity Nguyễn. 

Trấn Thành và bộ phim Bố già thắng lớn với ba giải thưởng

Trấn Thành và bộ phim chiếu rạp Bố già tiếp tục thắng lớn với ba giải thưởng quan trọng: Phim điện ảnh xuất sắc, Nam chính xuất sắc dành cho vai A Quắn của Tuấn Trần và giải Đạo diễn hình ảnh xuất sắc.

Bên cạnh đó, các phim như Trạng Tí phiêu lưu ký, Võ sinh đại chiến, Kiều... cũng nhận giải trong sự hoang mang của khán giả theo dõi. 

Về lĩnh vực truyền hình, Cánh diều vàng thuộc về bộ phim Hồ sơ cá sấu với bốn giải thưởng dành cho Kịch bản hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam chính xuất sắc nhất và Phim hay nhất năm. 

Mạnh Trường có giải Cánh diều vàng đầu tiên trong sự nghiệp với vai Hải của Hồ sơ cá sấu
Cánh diều vàng dành cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Lương Thu Trang với vai chính trong Hướng dương ngược nắng
Thanh Sơn nhận Cánh diều vàng cho giải Nam phụ xuất sắc nhất trong phim Tình yêu và tham vọng

Các phim Hướng dương ngược nắng, Tình yêu và tham vọng, Yêu hơn cả bầu trời, Nhà trọ Balanha, Cát đỏ, Cô gái nhà người ta,... trong danh sách 14 phim đề cử xét giải thưởng Cánh diều vàng cũng đều có giải thưởng. 

Với hàng loạt giải thưởng được trao kiểu "vui cả làng", nhiều người đã hỏi vui liệu có nên trao cho Cánh diều vàng 2021 giải "Ban tổ chức thân thiện" không?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí