Giải Trí

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới, Quyền Linh gửi lời nhắn 'cực tình' đến người vợ tào khang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 11/09/2020

Quyền Linh khẳng định tình cảm vợ chồng của anh và bà xã vẫn khắng khít như ngày đầu tiên.

Quyền Linh gửi lời yêu thương cho bà xã trong kỷ niệm 15 năm ngày cưới.

 11-9 là kỷ niệm 15 năm ngày cưới của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo. Trên trang cá nhân của mình, nam MC quốc dân đã chia sẻ hình ảnh giản dị bên bà xã Dạ Thảo cùng hai cô con gái rượu Lọ Lem và Hạt Dẻ. Bên cạnh đó, anh không ngại ngần gửi lời nhắn "cực tình" đến người vợ tào khang nhiều năm qua âm thầm hỗ trợ, chăm sóc cho mình và gia đình:

"Vậy là tròn 15 năm rồi đó em yêu Nguyễn Dạ Thảo. 15 năm với biết bao nhiêu thay đổi, chỉ có tình cảm vợ chồng mình là không thay đổi. Anh vẫn thế, vẫn chiếc xe cũ kỹ với đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, vẫn luôn mong muốn tụi mình sẽ bon bon khắp mọi nẻo đường góc phố để chăm sóc tình yêu như thuở ban đầu lưu luyến ấy em nhé.

Lọ Lem, Hạt Dẻ sẽ làm cho tình yêu của ba mẹ thăng hoa mãi mãi. Hôm nay sẽ là ngày tình yêu của gia đình chúng ta. Chúc mừng 15 năm chung nhà, chung xe và chung một tình yêu".

Những hình ảnh kỷ niệm cũng được Quyền Linh chia sẻ trong dòng trạng thái này.

Dòng trạng thái của MC Quyền Linh nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Các khán giả và đồng nghiệp đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như gửi lời chúc tới gia đình Quyền Linh. 

Vợ chồng Quyền Linh khiến bao người ngưỡng mộ vì bao năm vẫn mặnnồng.

MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo kết hôn vào 2005. Sau 15 năm kết hôn, vợ chồng nam MC đình đám có với nhau hai cô con gái xinh đẹp là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Dù gắn bó bên nhau hơn 1 thập kỷ nhưng vợ chồng MC Quyền Linh vẫn dành cho nhau lời ngọt ngào. 

Đối với Quyền Linh, bà xã là người có công rất lớn trong việc xây dựng mái ấm gia đình. Cô còn chu toàn kinh tế vì ông xã hào phóng cứ tham gia chương trình từ thiện là rút cạn hầu bao ủng hộ cho những mảnh đời kém may mắn.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19