JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Klopp bồng bột ăn mừng chọc tức trọng tài, và... đang chờ cái kết

"Quế" vì trọng tài bỏ qua lỗi trong bàn thắng của Bournemouth, HLV Klopp của Liverpool đã có pha ăn mừng thiếu kềm chế, chọc tức trọng tài khi Liverpool ghi bàn thắng lật ngược tình thế. Và Klopp đang chờ án phạt từ FA.

HLV Klopp có pha ăn mừng khiêu khích trọng tài và nhiều khả năng sẽ bị FA phạt

Khi Liverpool vươn lên dẫn trước Bournemouth, HLV Klopp  đã ăn mừng một cách "điên cuồng" trước mặt vị trợ lý Stuart Burt nhằm trêu tức. Nguyên do từ đâu HLV Klopp có hành vi khiêu khích, bồng bột, thiếu kềm chế như vậy?

Đó là vì trước đó, đội khách có bàn tỉ số gây tranh cãi do công của tiền đạo Callum Wilson, trong đó trước khi đệm bóng vào lưới trống, chân sút 28 tuổi này có vẻ đã phạm lỗi với trung vệ  Joe Gomez bên phía The Kop.

Chính HLV Klopp cũng thừa nhận đã sai lầm: “Ở bàn thắng đầu tiên, với góc nhìn của tôi thì 100% Wilson đã phạm lỗi, không có gì để bàn cãi thêm. Tôi đã thực hiện hành động ăn mừng đó. Tôi sẽ không để chuyện tương tự lặp lại. Nhưng làm sao ai chứng kiến cảnh tượng ấy mà không phản ứng cho được? VAR ở đằng sau đó, nhưng không rõ ràng và minh bạch”.

Chung cuộc Liverpool thắng 2-1, và hiện có 82 điểm, hơn 25 điểm so với đội nhì bảng Manchester City.

Hành động nói trên có thể khiến Klopp phải trả giá giống như Carlo Ancelotti khi vị chiến lược gia này đã hành xử quá khích với trọng tài trong trận hòa của  Everten trước M.U và phải nhận mức phạt 8.000 bảng Anh từ FA.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Có lẽ không ai hiểu rõ sân Old Trafford như Sir Alex Ferguson. Và nay dù đã 78 tuổi, Ngài vẫn dễ dàng tham gia thử thách xếp lego hình sân Old Trafford với... gần 4.000 chi tiết!

2 giờ trước