Giải Trí

#Gia đình "sao"

Kim Lý lần đầu khoe ảnh Hà Hồ sau khi sinh, gọi vợ là 'người hùng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:20 | 05/11/2020

Sau 1 ngày mừng cho Hà Hồ đã 'mẹ tròn con vuông', công chúng cũng thỏa lòng khi được thấy dung nhan Hà Hồ sau khi sinh.

Hà Hồ thông báo tin vui của gia đình và công khai tên hai con

Sáng 4-11, Hồ Ngọc Hà đã sinh 1 bé trai, 1 bé gái tại bệnh viện quốc tế TP.HCM. Nữ ca sĩ sinh con bằng phương pháp mổ. Ngay sau đó, cô đăng thông báo tin vui này lên trang cá nhân và công bố tên hai con là: Lisa và Leon.

Tiếp đó, một người trong êkíp làm việc của Hà Hồ đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của nữ ca sĩ khi đi sinh con. Dù không chụp cận mặt nhưng khoảnh khắc lại đốn tim cư dân mạng vì Hà Hồ nằm trên xe đẩy vào phòng mổ, kế bên là Kim Lý đang để đôi tay tạo thành hình trái tim đặt nhẹ lên tay người yêu. Từ động thái này, ai nấy càng nôn nóng mong được diện kiến dung mạo Hà Hồ và hai con.

Một người trong êkíp đăng ảnh Hà Hồ khi được đẩy vào phòng mổ luôn có Kim Lý bên cạnh.

Để thỏa lòng công chúng, tối 5-11, Kim Lý đã đăng tải hình ảnh của "vợ yêu" lên Facebook cá nhân. Anh gửi lời cảm ơn y bác sĩ đã giúp Hà Hồ vượt cạn an toàn. Bên cạnh đó, anh bày tỏ sự "biết ơn" với người phụ nữ của mình và không ngại ngần gọi cô là "người hùng".

Hà Hồ đã lộ diện qua bức ảnh do Kim Lý đăng tải

Kim Lý hạnh phúc viết: "Chào mừng đến với thế giới Elisabeth Ly và Leon Ray Ly. Nó thật đẹp, ảo tưởng nhưng rất tự nhiên.

Tôi tràn ngập cảm xúc, tình yêu và lòng biết ơn. Tri ân bác sĩ tuyệt vời của chúng tôi bác sĩ Hiền, bệnh viện Hạnh Phúc và tất cả các nhân viên của họ và tất nhiên là người vợ tuyệt vời của tôi. Mang cặp song sinh cực khó. Nôn trớ liên tục trong 3 tháng, khó thở, chưa kể tất cả những thay đổi thể chất mà cơ thể bạn đã trải qua.

Bạn vẫn có thể vượt qua. Em yêu ơi, tôi mãi mãi biết ơn vì hai phép màu này. Bạn là người hùng của gia đình chúng tôi và tôi cúi đầu chào bạn. Yêu em vô bờ bến".

Cư dân mạng hết lời ngợi khen nhan sắc của nữ ca sĩ. Dù mới sinh con vài ngày nhưng cô vẫn đẹp rạng rỡ, không tì vết. 
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí