Giải Trí

#Gia đình "sao"

Kim Lý cầu hôn Hà Hồ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:18 | 12/11/2020

Hình ảnh Kim Lý cầu hôn Hà Hồ khiến ai nấy tan chảy và không ngớt 'tung hoa' chúc mừng cho cặp đôi.

Hà Hồ bật khóc khi Kim Lý quỳ gối cầu hôn

Sau 3 năm yêu nhau, Hà Hồ đã mang thai và sinh một trai một gái, như quả ngọt cho mối tình với Kim Lý. Suốt thời điểm cô mang thai, nhập viện chờ sinh và đón các con chào đời, nam diễn viên Hương ga luôn túc trực bên cạnh nữ ca sĩ. Anh cũng chia sẻ nhiều hình ảnh riêng tư của mình, gia đình và các con kèm theo lời cảm ơn Hồ Ngọc Hà. 

Mới đây, công chúng càng vỡ òa khi Kim Lý công khai khoảnh khắc quan trọng mà anh chờ đợi bất lâu nay. Đó là khi anh quỳ gối cầu hôn Hà Hồ. Nhìn bối cảnh trong hình, có vẻ đó là ngày nữ ca sĩ xuất viện sau khi sinh 2 con bằng phương pháp mổ. Hà Hồ phải ngồi xe lăn vì vết mổ chưa hoàn toàn bình phục. Hà Hồ đã bật khóc trước tình cảm của bạn trai. Kim Lý hạnh phúc tiết lộ: "Lần duy nhất tôi cảm thấy đúng đắn khiến cô ấy khóc. Mãi yêu".

Subeo, con trai riêng của Hà Hồ và Cường "Đô La", cũng đến thăm mẹ và hai em sinh đôi Leon và Lisa  Kim Lý luôn túc trực chăm sóc khi Hà Hồ sinh con

Những giọt nước mắt hạnh phúc của Hà Hồ có lẽ cũng thay cho cái gật đầu đồng ý. 

Dưới bình luận, bạn bè và fan đều gửi lời chúc mừng cặp đôi. Vậy là sau bao ngày chờ ngóng, Kim Lý và Hà Hồ đã thực sự đánh dấu cột mốc quan trọng, nên đôi vợ chồng như mong mỏi của mọi người.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí