Giải Trí

Kiều Oanh và chồng tâm sự nỗi ấm ức cả đời không thể quên

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:34 | 29/12/2020

'Ký ức vui vẻ 'tập 6 vừa phát sóng với hai khách mời là vợ chồng nghệ sĩ Kiều Oanh – Hoàng Nhất. Cặp đôi tâm sự về tình yêu và sóng gió cuộc đời.

Kiều Oanh và chồng tham gia Ký ức vui vẻ tập 6

Xuất hiện trong thử thách thập niên 00 của Ký ức vui vẻ , vợ chồng nghệ sĩ Kiều Oanh – Hoàng Nhất đã mang đến tiết mục đặc sắc khiến tất cả mọi người đều phải trầm trồ. 

Là một người yêu cải lương và vọng cổ, Thanh Duy đã có màn song ca đầy ngẫu hứng cùng nghệ sĩ Kiều Oanh. Bản thân chị cũng rất ngỡ ngàng khi thấy đàn em thuộc từng câu chữ trong lời ca của mình và có thể ca dài hơi không biết mệt.   

Vợ chồng Kiều Oanh - Hoàng Nhất

Cũng trong chương trình này, vợ chồng nghệ sĩ Kiều Oanh và Hoàng Nhất đã có cơ hội được tâm sự, giải bày nỗi lòng. Xuất thân từ nghệ thuật cải lương và dành trọn tình yêu thương với nghề, Kiều Oanh luôn tìm cách đưa cải lương vào cả những vở hài.

Vợ chồng Kiều Oanh - Hoàng Nhất là khách mời của Ký ức vui vẻ tập 6

Tình cờ gặp nhau trong một dự án, khi đó Kiều Oanh và Hoàng Nhất chỉ là những người đồng nghiệp. "Nếu có tình yêu thì đó chỉ là trên sân khấu, trong vai diễn" – Kiều Oanh khẳng định. Bởi vậy khi có những tin đồn và lời bàn tán về cả hai, cả Kiều Oanh và Hoàng Nhất đều rất buồn và tổn thương. 

"Em rất tin vào vai diễn và vận của em. Khi xảy ra, mình nghĩ tất cả đã dìm mình xuống đáy sâu nhất lại vô tình hạnh phúc thăng hoa, đẩy chúng em tới với nhau trong nghịch cảnh. Đó là những ký ức mà sống tụi em nhớ và chết sẽ mang xuống mồ với những nỗi oan không bao giờ nói" – Kiều Oanh nghẹn ngào. 

Cặp đôi lần đầu thổ lộ hết nỗi uất ức mà bấy lâu nay cố nén trong lòng

Phần về Hoàng Nhất, mặc dù là người ít nói nhưng anh luôn chăm sóc, là chỗ dựa tinh thần cho vợ. Trên sân khấu Ký ức vui vẻ, anh gửi lời cảm ơn vợ đã luôn bên cạnh mình trong cả nghề nghiệp lẫn cuộc sống.  

Ký ức vui vẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí