Giải Trí

Tình nghệ sĩ: Dàn sao Việt đến sớm tiễn đưa NS Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 12/12/2020

Dù đến 10h lễ viếng đám tang nghệ sĩ Chí Tài mới chính thức diễn ra nhưng từ sáng tinh mơ, đông đảo nghệ sĩ đã đến để phụ một tay trong việc đón tiếp khách và thắp hương tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài.

Thu Trang - Tiến Luật đến từ rất sớm


Tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối ngoài những đồng nghiệp thân thiết còn có nhiều khán giả hâm mộ. Hình ảnh người thân và đồng nghiệp bần thần nhìn lại hình ảnh những vai diễn gắn liền với sự nghiệp của cố nghệ sĩ khiến khán giả không kìm được xúc động. 

Các diễn viên Hữu Nghĩa, Hoàng Mèo, Tấn Beo, Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy, Phi Nhung, Hồ Văn Cường,... có mặt từ sớm. Danh hài Hữu Nghĩa chia sẻ: "Là những người đồng nghiệp, Nghĩa cũng không nghĩ anh lại đi quá nhanh như vậy. Nghĩa đến sớm cùng với những học trò khóa trước để phụ giúp mọi người trong việc bảo vệ, tránh gây ồn ào trong buổi tang lễ. Kỷ niệm nhiều quá, hồi xưa có nhiều vai vở diễn cùng nhau. 

Anh Tài ra đi đã làm anh em quá bất ngờ. Mình nghĩ anh còn quá khỏe, thôi thì mong hương linh của anh siêu thoát. Mong anh qua bên thế giới khác có nhiều sức khỏe hơn".

Danh hài Hữu Nghĩa
Tiếc thương NS Chí Tài, Trường Giang khóc suốt 3 ngày qua 
Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Tấn Beo

Tấn Beo đau lòng chia sẻ: "Có lẽ tôi là người biết tin anh Tài gặp nạn sau vài người. Tôi cũng như mọi nghệ sĩ khác, không thể nào tin được là anh đã ra đi. Vừa nghe tin thì đau lắm, rất bàng hoàng. 

Không chỉ là đồng nghiệp, đối với tôi, anh Tài có lòng yêu thương rất cao quý. Khi anh Tài về Việt Nam lần đầu, tôi và anh Tài đã sát cánh bên nhau. Anh Tài còn tặng tôi một sấp vải da beo, mà chưa kịp may nữa. Nói chung đau lòng lắm!".

NSND Hồng Vân tại đám tang NS Chí Tài
Ca sĩ Tuấn Ngọc viếng NS Chí Tài. Theo kế hoạch NS Chí Tài sẽ thực hiện liveshow trong năm sau với khách mời là ca sĩ Tuấn Ngọc và ca-nhạc sĩ Đức Huy
Nghệ sĩ Minh Nhí
Ca sĩ Lê Hiếu
Ninh Dương Lan Ngọc
Dương Thanh Vàng
NS Hữu Thanh
Phi Nhung và con trai là Hồ Văn Cường
 

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ tại buổi viếng tang: "Phúc và anh Tài cũng có nhiều kỷ niệm, biết nhau mười mấy năm rồi. Làm việc với anh rất nhiều chương trình, cũng như trong các dự án hợp tác phim điện ảnh. Anh Tài vào vai ba của Ưng Hoàng Phúc. Nói về anh thì tất cả ai cũng đều quý mến. Những người làm nghề đều trân trọng tình cảm yêu thương anh. Nói chung là khi nghe những gì đến với ảnh khá bất ngờ, cầu mong linh hương anh an lành".

Ưng Hoàng Phúc
Kha Ly và Thanh Duy

Cùng vợ đến từ rất sớm, Thanh Duy cho hay: “Chúng tôi cố gắng để đến đây nhìn mặt anh Chí Tài lần cuối. Anh Tài lúc nào cũng vui vẻ, gặp là vui, gặp là cười.”. Riêng Kha Ly ngậm ngùi: “Anh Tài ra đi đột ngột như vậy làm cho Ly nhớ đến anh Vũ một năm về trước. Mình rất buồn khi những người anh thân thiết của mình đột ngột ra đi. Ai cũng bị sốc hết, cố gắng đến đây để nhìn mặt anh Tài lần cuối. Cầu nguyện cho anh Tài được thanh thản và về được với Chúa. Hôm nay là ngày buồn của tất cả anh chị em nghệ sĩ”.  

Sam
Thu Trang và Tiến Luật

Thu Trang thất thần trong lễ viếng NS Chí Tài. Cách đây không lâu, danh hài Chí Tài còn tham gia web drama Chuyện xóm tui của Thu Trang. Cùng với nghệ sĩ Việt Anh, Chí Tài đã mang lại những giây phút vui tươi nhưng cũng vô cùng lắng đọng trong những phân cảnh anh xuất hiện.  

NSƯT Thoại MỹKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí