Giải Trí

'Kiều nữ 25 tuổi' mở kênh Youtube hẹn bóc phốt cả làng giải trí Hàn

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:20 | 07/02/2021

Han Seo Hee, kiều nữ xứ Hàn từng được mệnh danh là 'ác mộng showbiz', vừa thông báo lập kênh Youtube khiến cả làng giải trí xứ kim chi khiếp sợ.

Dù không phải diễn viên, thần tượng hay người mẫu nổi tiếng, kiều nữ 25 tuổi Han Seo Hee vẫn khiến nhiều fan Kpop phải biết đến tên tuổi vì những pha bóc phốt nhiều nghệ sĩ đình đám trong quá khứ. 

Trong số đó phải kể đến scandal hút cần sa cùng T.O.P (Bigbang) hay tố B.I dùng cần sa. Vì nhưng màn bóc phốt ầm ĩ đó, Han Seo Hee trở thành cái tên khiến cả làng giải trí Hàn phải khiếp sợ. Tính cách bất cần và gia thế giàu có, cô không kiêng nể bất cứ nhân vật nào trên mạng xã hội. 

Mới đây, 6-2 cô thông báo ra mắt kênh Youtube riêng mang tên Seoheechopath kèm theo đó là video nhá hàng đầu tiên. Đoạn teaser gây chú ý với lời giới thiệu: “Có ai mà không biết tôi cơ chứ?". 

Han Seo Hee mới khiến cả làng giải trí Hàn chấn kinh khi tuyên bố bóc phốt trở lại

Han Seo Hee tiếp tục: "Tôi cũng không biết con người thật của mình. Ban đầu tôi nghĩ là tôi biết, sau đó thì không. Tôi vẫn luôn như thế này nhưng nhân loại thì luôn thèm khát sự chú ý. Đúng vậy, tôi muốn bắt đầu kênh YouTube của mình".

Qua đoạn video, kiều nữ thị phi này cũng tuyên bố, ai muốn xem hãy xem còn ai không muốn xem thì đừng. Cô chỉ ở đây để thông báo rằng mình vẫn ổn. 

Theo ekip, Han Seo Hee rất tích cực trong quá trình quay video, cô bóc trần tất cả mọi thứ, nhiều lúc khiến cả ekip cũng cảm thấy họ cần phải edit và lọc bớt.

Nhan sắc Han Seo Hee - người được mệnh danh kiều nữ hay "ác mộng showbiz" Hàn

Tập đầu tiên của "Seoheechopath" sẽ phát sóng vào 4g 9-2 (thật thú vị khi khung giờ ra video của Han Seo Hee cũng trùng với thời điểm các idol ra MV). Video đầu tiên hứa hẹn làng giải trí xứ Hàn sẽ lại có thêm nhiều chuyện để kể trong dịp năm mới này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí