Giải Trí

K-ICM hóa hiệp khách giang hồ cực điển trai, vướng vào tình tay ba với Xesi và hoa hậu Tường Linh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:44 | 05/07/2020

'Túy họa' với sự kết hợp của K-ICM và Xesi khá ấn tượng về hoà âm phối khí, câu chuyện xuyên suốt MV lẫn tạo hình nhân vật.

Tối ngày 3-7, producer K-ICM và nữ ca sĩ Xesi bắt tay nhau ra mắt MV Túy họa. Lần này, K-ICM trở lại đúng sở trường là dòng nhạc điện tử kết hợp với cảm hứng Á Đông, khi sử dụng các loại nhạc cụ truyền thống. Còn Xesi cũng tiếp tục được cất cao giọng hát ma mị của mình trên nền nhạc mang âm hưởng cổ phong. 

K-ICM khác lạ trong MV Túy họa

Túy họa chiều lòng một bộ phận khán giả về cả phần nghe lẫn phần nhìn. Những cảnh quay được chăm chút nên khá lôi cuốn.  MV mang đến một không gian mờ ảo với bối cảnh là một tửu quán thời xưa, nơi hội tụ đủ loại người từ hiệp khách, giai nhân đến kỹ nữ, giang hồ… Chuyện tình ngang trái cũng nảy sinh tại đây với mỗi người là một nỗi niềm riêng. Người xem như chìm vào ảo giác với rượu ngon, người đẹp cùng những sắc đỏ ma mị.

Hoa hậu châu Á Tường Linh vào vai người yêu của K-ICM  

Hoa hậu Tường Linh đại diện cho câu nói "hồng nhan bạc phận", bị người đàn ông của mình phản bội ngay trước mặt người yêu cũ là K-ICM. Tuy đã hết duyên với Tường Linh, nhưng K-ICM vẫn xả thân cứu nàng trong cơn hiểm nguy. 

Còn Xesi đem lòng tương tư K-ICM, nhưng chỉ dám đứng nhìn từ xa, vì số phận là người mang kiếp cầm ca. Biết không thể đến được với nhau, nàng đã trổ hết tuyệt kĩ ca múa của mình làm động lòng người. 

Những cảnh "đánh đấm" được thực hiện khá đẹp mắt thực sự đã khoác lên cho MV chất kiếm hiệp cổ trang. Bên cạnh các giai nhân, K-ICM quả thực rất hợp với tạo hình cổ trang: vóc dáng thư sinh và khuôn mặt khá thanh tú.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí