Giải Trí

Khán giả muốn đổi tên phim thành 'Tình yêu và... thất vọng', tập cuối bị chê tan nát

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:35 | 17/09/2020

'Tình yêu và tham vọng' kết thúc có hậu nhưng các tình tiết quá gượng gạo, diễn viên đơ cứng như kịch, cảnh bắt cóc như trò chơi con nít... đến mức có ý kiến cho rằng nên đổi tên phim thành 'Tình yêu và... thất vọng'.

Dù được báo trước, Tình yêu và tham vọng sẽ kết thúc có hậu, viên mãn trên fanpage VTV Giải trí, không ít ý kiến than trời về cách kết thúc của bộ phim. 

Kết phim Tình yêu và tham vọng.

Theo đó, Minh và Linh thành một đôi nhưng họ trải qua sinh tử cùng nhau khi đối đầu với cảnh bắt cóc, trải qua giây phút thập tử nhất sinh khi Linh lao mình đỡ đạn thay người yêu. Sau khi được cứu sống, Linh được thăng chức làm phó tổng giám đốc, Minh lấy được dự án lớn về cho Hoàng Thổ và phát triển công ty theo định hướng của mình.

Sơn pháp chế tỏ tình với Kathy bằng một nụ hôn.

Còn Sơn pháp chế sau khi biết Kathy dự định ra nước ngoài đã quyết định tán tỉnh cô nàng cá tính xinh đẹp bằng một nụ hôn ngọt ngào. 

Tình yêu và tham vọng kết thúc với cảnh lễ cưới của 3 cặp đôi

Đại cảnh kết thúc bộ phim là 4 tháng sau, một siêu đám cưới đã diễn ra với sự góp mặt của 3 cặp đôi: Minh – Linh, Sơn – Kathy, Đông – Phương. Tại đám cưới lung linh dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình 3 cặp cô dâu - chú rể, Ánh cũng đã sánh bước bên Thiên.

 Khi chủ hôn đọc lời tuyên thệ cho các đôi uyên ương thì bất ngờ Phương đau bụng chuyển dạ sinh khiến Đông hoảng hốt bế bổng cô dâu chạy tới bệnh viện. Tất nhiên hai cặp đôi còn lại cũng nắm tay chạy theo hộ tống Phương - Đông đi đẻ. 

Phong là nhân vật duy nhất phải nhận sự trừng phạt. Anh trở nên điên loạn khi luôn tưởng tượng ra đứa con đã mất khiến người xem thương xót. 

Còn Tuệ Lâm không xuất hiện trong tập cuối cùng như từng tiết lộ.

Một số khoảnh khắc "khó hiểu" trong tập cuối Tình yêu và tham vọng:

Biểu cảm của người con nói lời cuối cùng với mẹ là như thế này sao anh Nhan Phúc Vinh?
Diễm My 9x vẫn cứ đẹp bất chấp. Ngay cả lúc diễn cảnh bị trúng đạn, mất máu phải cấp cứu mà môi vẫn đỏ như tô son kìa!
Vẫn còn hôn mê mà tay Diễm My vẫn nắm chặt tay Nhan Phúc Vinh quá
Ơ kìa, biểu cảm của người đàn ông ác nhất phim sao lại khiến khán giả thương, khóc nhiều đến thế
Sau tất cả, Thiên và Ánh thực sự là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau
Đâu rồi, anh Sơn pháp chế ga lăng, bản lĩnh sao lại để Kathy nắm "kèo trên" mất rồi.
Nhà văn Lam Lam của 'Nàng dâu order' (Lan Phương) xuyên không từ năm nào tới dự đám cưới vậy nè???
Ơ kìa, biểu cảm của bà bầu Phương đang đau bụng đẻ hay hạnh phúc vậy?

Thế nhưng, trên cả những tình tiết khó hiểu thì tổng thể cái kết Tình yêu và tham vọng bị cho là quá khiên cưỡng và khiến người xem thất vọng. "Trơi ơi, cái phim... Ráng coi tập cuối mà coi xong muốn thấy mặt người viết kịch bản quá... Tập cuối này nó gom hết mấy cái ớn hàng vô chung cho bà con ngán đến tận cổ luôn... Kịch bản quá tệ. Tình huống thấy ớn vậy (cảnh bắt cóc) mà đạo diễn bắt diễn được mới hay....Tập cuối tẩy trắng hết mọi thứ, đứa nào xấu xí ác như cóc ở quanh Minh Linh cũng đều như bà tiên hạnh phúc hết rồi. Chỉ có Phong là bị trừng trị vì ở khác chiến tuyến..."; "May quá cuối cùng cũng hết phim rồi, Mặc dù chỉ coi preview vài phút mỗi tuần nhưng coi được đến tập cuối quả thực khâm phục bản thân kiên nhẫn"; 

"Cái kết của những phim khác thường làm khán giả tiếc nuối và để lại ấn tượng sâu sắc. Còn phim này coi kết mà chỉ tiếc thời gian đã phí vì xem phim"; 

"Kết phim gượng gạo, cố lắp ghép cho đủ đôi"; "Bộ phim mở màn và kết thúc lệch pha nhất"; "Phim cuối cùng như trò hề"; "Kết thúc có hậu nhưng chả hay tí nào"; "Mình từng nghĩ là bộ phim hay nhưng thất vọng quá"; 

Mặc dù kịch bản ban đầu rất được khán giả mong đợi nhưng càng về cuối càng gây thất vọng bởi quá nhiều drama. Không ít khán giả tỏ ra tiếc nuối đã dành thời gian theo dõi đến tập cuối của phim: "Đúng thật là phim 'Tình yêu và thất vọng'. Kịch bản quá tệ, hai diễn viên chính càng tệ hơn"; "Nên đổi tên phim thành "Tình yêu và thất vọng đi"; "Phim hết mà chả thấy nhớ nhân vật nào cả. Tới phút cuối mà hai diễn viên chính vẫn dở òm, nản thiệt";...

XEM THÊM: Thanh Sơn tiết lộ kết phim 'Tình yêu và tham vọng': Minh và Linh không làm đám cưới


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí