Giải Trí

Khán giả khen ngợi vai diễn 'độc - mùi' của nam chính 'Mẹ trùm'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 20:15 | 08/12/2021

Sự ra đi của nhân vật Trường Ca (Nguyễn Quốc Trường Thịnh thủ vai) trong phim 'Mẹ trùm' của đạo diễn Nguyễn Hồng Chi khiến khán giả bàng hoàng, xót xa.

Tối 7-12, hành trình dài 60 tập Mẹ trùm của đạo diễn Nguyễn Hồng Chi chính thức khép lại. Cứ ngỡ gia đình của bà Cẩm (Ngân Quỳnh thủ vai) sẽ được đoàn tụ, mối tình giữa Trường Ca (Trường Thịnh) và Trân Trân (Lê Ngọc Trinh thủ vai) sẽ “đơm hoa kết trái” nhưng thật bất ngờ, nhân vật Trường Ca đã ra đi mãi mãi.

Tạo hình nhân vật Trường Ca bụi bặm, lấm lem trong Mẹ trùm.

Có lẽ đây là cái kết bi thương nhất đối với Trường Ca khi người phải chứng kiến khoảnh khắc ấy lại chính là mẹ, các em, và người con gái mà anh yêu. Thậm chí, nhiều khán giả không dám tin đây là sự thật.

Diễn xuất của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong những phân cảnh cuối cùng của phim nhận được nhiều lời khen về sự tự nhiên, chân thật. Thế nên cảnh ra đi của Trường Ca cũng trở nên đau đớn, xót xa hơn bao giờ hết.

Với sự hóa thân trọn vẹn của Trường Thịnh mà Trường Ca được nhiều khán giả hết mực yêu thương, dù cho đây là nhân vật đã phạm nhiều sai lầm. Đó là lý do khi bộ phim kết thúc, đã có rất nhiều lời khen “có cánh” từ những fan “cứng” của bộ phim Mẹ trùm

“Anh Hai Trường Ca bất tử trong tim khán giả nhé”, Chúc mừng vai diễn “độc - mùi“ của Trường Thịnh”, “Trường Ca và mẹ Cẩm trong phim rất ấn tượng, lấy nhiều nước mắt và tình cảm khán giả”… là những lời khen ngợi, động viên dành cho nam diễn viên sinh năm 1992. 

Diễn viên Trường Thịnh tự hào khi vai diễn được khán giả thương hết mực.

Nói về hành trình của Mẹ trùm, Nguyễn Quốc Trường Thịnh cho biết anh hài lòng với kết phim và rất hạnh phúc khi nhận được nhiều lời động viên từ đồng nghiệp, khán giả. Dù vậy, anh biết bản thân vẫn phải nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp diễn xuất.

“Với tôi, diễn xuất chưa bao giờ là công việc dễ dàng, nhưng đây cũng là công việc quá đỗi thú vị. Dù là năm tôi 25 tuổi hay 30 tuổi, 40 tuổi tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để bản thân tốt hơn. Và ở mỗi một độ tuổi, tôi sẽ cố gắng tìm những vai diễn phù hợp với mình, để cố gắng và tiến về phía trước”, Trường Thịnh chia sẻ.

Trường Thịnh cho biết, dù được khen nhưng sẽ không ngủ quên trong tình thương của khán giả.

Riêng với đạo diễn Nguyễn Hồng Chi, anh cũng gửi lời cảm ơn đến dàn diễn viên và êkíp vì đã tạo ra một “Mẹ trùm” nhiều dấu ấn. Nam đạo diễn cũng thẳng thắn chia sẻ lý do chọn kết phim mang màu sắc u buồn. 

“Dù biết rằng sẽ là áp lực, khán giả sẽ khó chấp nhận, nhưng tôi vẫn muốn Mẹ trùm có một dấu ấn riêng, không lẫn lộn giữa dòng phim chính kịch và dòng phim thị trường”, đạo diễn Nguyễn Hồng Chi nói.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00