Giải Trí

#VPOP

Karik nhận nút vàng YouTube sau 4 năm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:40 | 24/11/2020

Sau 4 năm 'cày cuốc', rapper Karik đã chính thức nhận nút vàng về cho kênh YouTube của mình.

Karik hào hứng khoe ảnh nhận nút vàng YouTube sau 4 nămSau một thời gian dài lao động nghệ thuật và nhận được những thành quả nhất định, nam huấn luyện viên Rap Việt Karik đã chính thức được YouTube trao nút vàng vào ngày 23-11. Với lượng đăng ký kênh cán mốc 1.000.000 subscribers vào ngày 27-10, Karik là nam nghệ sĩ tiếp theo nhận được nút vàng danh giá này từ YouTube sau hơn 4 năm sở hữu kênh riêng của mình.  

Karik được yêu mến với những bản rap "gây nghiện", các phát ngôn hóm hỉnh, thông minh cùng ngoại hình sáng

Với nhiều tác phẩm được lòng giới trẻ như Người lạ ơi, Đau vậy đủ rồi, Tôi là người cô đơn, Yêu em quá đi... , Karik được mến mộ với chất nhạc gây nghiện cũng như những sản phẩm được đầu tư bài bản. Đặc biệt, thời gian gần đây, tên tuổi của Karik càng được lan tỏa trong cộng đồng bạn yêu nhạc nhiều hơn khi anh tham gia Rap Việt với vai trò huấn luyện viên.

Năm nay là một năm thành công với Karik khi liên tục gặt hái thành công ở nhiều lĩnh vực

Theo số liệu độc quyền từ METUB Network, kênh chính thức của Karik có tổng lượt views là 212.440.994. Trong đó, các MV có lượt xem cao nhất là: Đòi quà cứ ra tòa, Yêu em quá đi, Tất cả tại anh, Anh là sinh viên... có số lượt views khá cao, dao động từ 15.151.289 đến 26.712.868 views. 

Bên cạnh đó, với lượt bình luận trong khoảng 11.000 comments đối với các video trên kênh, Karik cũng sở hữu con số trong khoảng 98% các bình luận tích cực so với các bình luận tiêu cực. Đây là con số cao đối với một chủ sở hữu kênh YouTube.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí