Giải Trí

Justin Beiber 'ngừng hát' để tập trung trị chứng liệt nửa mặt

JOY

Đăng lúc 11:00 | 17/06/2022

Sau một tuần làm người hâm mộ bàng hoàng vì chia sẻ đang mắc chứng liệt nửa mặt, Justin Beiber đã chính thức thông báo tạm hoãn tất cả lịch diễn để tập trung chữa trị.

Sáng sớm 17-6 (giờ Việt Nam), nam ca sĩ Justin Beiber đã đưa ra thông báo chính thức về việc huỷ lịch trình biểu diễn sắp tới do ảnh hưởng nặng nề từ khi bị mắc hội chứng Ramsay Hunt từ một loại virut hiếm gặp. 

Justin Beiber tự đăng tải hình ảnh gương mặt méo mó trên Instagram để thông báo với fan

Trước đó, nhiều trang tin quốc tế đã công bố nhiều thông tin liên quan đến những hệ quả mà Justin Beiber đang phải đối mặt. Giọng ca Baby đang rất hoảng sợ và lo lắng về những tác dụng phụ khác của chứng liệt nửa mặt mình đang mắc phải. 

Lịch biểu diễn show Justice world tour của Justin Beiber từ tháng 6 cho đến hết tháng 7 đã bị hoãn lại. Đại diện của nam ca sĩ đã chia sẻ trong thông cáo báo chí mới phát đi: "Trong hoàn cảnh nam ca sĩ phải điều trị bệnh, các buổi diễn còn lại diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 đều hoãn lại. 

Justin Bieber tiếp tục nhận được những sự chăm sóc tốt nhất từ các bác sĩ. Mọi người đều mong chờ sự hồi phục nhanh chóng của nam ca sĩ và đợi ngày anh trở lại sân khấu. Justin Bieber sẽ hát cho khán giả vào cuối mùa hè này".

Beiber tự nhận định, tình trạng của mình khá nghiêm trọng

Tuy nhiên, thời điểm tái ngộ Justin Beiber vẫn còn khá mông lung khi nhiều dự đoán từ chuyên gia y tế cho biết, nam ca sĩ có thể phải mất đến 6 tháng để điều trị dứt điểm chứng liệt nửa mặt này. 

Vào ngày 10-6, Justin tự chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Tôi gặp vấn đề thể chất và không có khả năng biểu diễn như trước. Như mọi người thấy, tình hình đang nghiêm trọng. Tôi ước mình không bị bệnh này, nhưng rõ ràng, cơ thể đang muốn tôi phải nghỉ ngơi. Tôi hy vọng các bạn hiểu cho tôi".

Giọng ca sinh năm 1994 chia sẻ thêm rằng căn bệnh khá nghiêm trọng. Anh ước điều này không xảy ra. Nam ca sĩ đang tích cực tập vật lý trị liệu để gương mặt trở lại bình thường. "Vấn đề là thời gian. Tôi không biết đến lúc nào nhưng hy vọng nó ổn", anh nói thêm.


JOY

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí