Giải Trí

#KPOP

Jungkook, Lisa lọt Top 5 Idol được Knet yêu thích nhất

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 14/05/2021

Em út của nhóm BTS - Jeon Jungkook đứng đầu danh sách được yêu thích. Trong khi đó, Lisa (Blackpink) lại đứng ở vị trí chót bảng gây nhiều bất ngờ.

 Jeon Jungkook và Lisa trở thành idol Kpop được kỳ vọng nhất tại Hàn

Mới đây các "giang cư mận" Knet bất ngờ thảo luận chủ đề liên quan đến các gương mặt idol thế hệ thứ ba của làng giải trí Hàn. Theo chủ đề bàn luận này, Knet đang tìm ra những gương mặt idol toàn năng nhất của Kpop, vừa sở hữu vẻ đẹp ngoại hình vừa tài năng. Tóm lại là những thần tượng có thể làm được nhiều vai trò. 

Theo đó, rất nhiều cái tên trong những thần tượng Kpop thế hệ thứ ba được nhắc đến, đa phần là các thành viên nằm trong các nhóm nhạc đình đám, cũng đang là những cái tên tạo được sức hút lớn nhất hiện nay. 

Thành viên được xem là "maknae vàng" của BTS đang là cái tên có độ hot lớn nhất của Kpop hiện nay. Không chỉ sở hữu một ngoại hình đẹp, siêu quyến rũ mà Jungkook còn được xem là nghệ sĩ tài năng cho âm nhạc Hàn Quốc trong tương lai. 

Em út Jeon Kungkook của nhóm BTS

Được biết đến là thành viên của nhóm nhạc hàng đầu nhưng gần đây, Jungkook đã bắt đầu được công ty quản lý tạo cho nhiều "đất diễn" hơn hẳn. Khi từ cuối năm 2020, em út BTS được biết đến khả năng sản xuất âm nhạc, sáng tác, đạo diễn bên cạnh vai trò ca sĩ, vũ công của nhóm nhạc. 

Ngoài thành tích tạo được dấu ấn lớn trong hoạt động cùng BTS, Jungkook cũng có được những thành tích riêng khi hoạt động solo với ca khúc Euphoria của mình. Sản phẩm solo của em út BTS cũng có mặt trong Bảng xếp hạng Billboard, Mỹ. 

Một số ca khúc do Jungkook sáng tác hoặc làm producer cho nhóm BTS cũng có vị trí siêu ấn tượng trong các bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ như: Magic shop, Stay và gần như được bán sạch. Nhiều ý kiến còn nhận định, sản phẩm nào có sự góp mặt của Jungkook đều bán chạy và thật không ngoa nếu gọi anh chàng này với biệt hiệu "King of sales". 

 Lisa Blackpink

Bên cạnh em út vàng BTS, cô nàng Lisa của nhóm nhạc nữ Blackpink cũng là cái tên đình đám. Đầu tiên phải kể đến nhan sắc quyến rũ của cô gái đến từ Thái Lan này, Với vẻ đẹp sắc sảo đến hoàn hảo, Lisa luôn đứng đầu các bảng xếp hạng nhan sắc cũng như là cái tên đầu tiên được các nhãn hàng nhớ đến mỗi khi lựa chọn gương mặt thương hiệu.

Bên cạnh nhan sắc, khả năng ca hát, vũ đạo của Lisa cũng đã được công nhận. Mặc dù còn khá trẻ nhưng mới đây, Lisa được mời làm giám khảo cho gameshow sống còn Thanh xuân có bạn 3 tại Cbiz. Bên cạnh đó, Lisa còn là dancer chính với những bước nhảy thần thánh không thể thiếu trong các màn biểu diễn của Blackpink suốt từ khi debut đến nay. 

Những cái tên còn lại trong Top 5 như: Baekhyun (EXO), Joy (Red Velvet), Nayeon (TWICE) vẫn đang nhận khá nhiều tranh luận của netizen xứ kim chi. Ví như Baekhyun - thành viên nhiều ồn ào của nhóm EXO bên cạnh tài năng nghệ thuật của mình.

 Baekhyun (EXO)
 Nayeon (TWICE)
Joy (Red Velvet)
Taeyoung (NCT)


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí