Giải Trí

Jungkook BTS gây tranh cãi với cánh tay đầy hình xăm

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:05 | 21/01/2021

Đây là lần đầu các Army được phen 'mắt tròn mắt dẹt' vì tận mắt nhìn thấy cánh tay xăm trổ rất ư là 'chất chơi' của em út BTS - Kim Jungkook.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Run BTS, các chàng trai đã thể hiện kỹ năng nấu nướng hấp dẫn cùng đầu bếp nổi tiếng Hàn Quốc Baek Jong Won. Bên cạnh những món ăn được thể hiện bởi các thành viên nhóm nhạc toàn cầu BTS, điều khiến fan chú ý hơn cả là cánh tay phải xăm trổ dày đặc của Jung kook bên cạnh khả năng nấu ăn thành thục của anh. 

Em út BTS lần đầu để lộ cánh tay đầy hình xắm khi kéo tay áo nấu ăn

Khi các fan của BTS và Jungkook cho rằng chúng khiến anh “ngầu” hơn thì khá đông ý kiến từ cộng đồng mạng lại tạo ra tranh cãi vì nghĩ nó quá… côn đồ. 

Tại Hàn Quốc, hình xăm được xem là thú chơi “nhạy cảm”. Các chương trình truyền hình ở nước này luôn bị hạn chế việc để những hình xăm của người nổi tiếng xuất hiện, vì thế phần lớn các nghệ sĩ, nếu yêu thích nghệ thuật xăm mình, thường chọn xăm ở nơi mà bằng mắt thường ít người thấy được. 

Jungkook khiến fan có phần sốc vì hình ảnh quá ngầu này của mình

Ngược lại, nếu những hình xăm xuất hiện trước ống kính, các đài truyền hình chính thống sẽ che chúng bằng một miếng băng dán trên cổ, trên tay, hoặc làm mờ. Vì vậy, việc thần tượng mang tầm quốc tế như Jungkook bị lộ hình xăm nhận được nhiều chú ý và gây tranh cãi hơn cả.

Và ngay lập tức chúng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội

Nhiều netizen không ngừng “xăm soi” mỗi hình xăm trên cánh tay của anh có ý nghĩa gì hay nghi vấn về việc liệu Jungkook có xăm… chi chít trên người không. Bạn nghĩ sao về những hình xăm này? 

Cùng xem những bình luận trái chiều của netizen về vụ việc:

 • “Đó là cơ thể của anh ấy. Hãy để anh ấy làm bất cứ điều gì mà anh ấy muốn”.

 • “Tôi thực sự sốc khi biết anh ta có nhiều hình xăm như vậy”.

 • “Con mắt kia đại diện cho điều gì?”

 • “Không, Jung kook à! Bạn không nên làm hỏng cơ thể của mình như thế”.

 • “Chúng khiến anh ta trông như một tên côn đồ”.

 • “Mới chỉ để lộ đôi tay mà đã nhiều như vậy rồi, không lẽ cậu định xăm kín người luôn sao, đừng huỷ hoại mình như vậy".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

  Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

  Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

  18/05/2022 10:30