Giải Trí

BTS rục rịch ra mắt sản phẩm mới nhưng Jungkook lại chiếm spotlight

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:16 | 27/03/2021

Sau hơn nửa năm tung hoành khắp các bảng xếp hạng âm nhạc với siêu hit 'Dynamite', cuối cùng BTS cũng đã chịu ra sản phẩm mới. Nhưng Jungkook mới là nhân tố gây chú ý.

Không hề có thông tin báo trước, tối 25-3, BTS bất ngờ tung teaser ca khúc mới mang tên Film out khiến các Army ngất ngây với visual của các thần tượng. 

Theo đó, đây cũng là thông tin chính thức đầu tiên về sản phẩm mới sắp tới của nhóm nhạc. Bao gồm MV ca khúc chủ đề Film out ra mắt 0 giờ ngày 2-4 (22h ngày 1-4, giờ Việt Nam) cùng với album EP gồm 23 ca khúc tiếng Nhật sẽ phát hành sau đó. Đây gần như là toàn bộ thông tin về sản phấm mới của BTS cho khởi đầu năm 2021 này. 

Điều khiến fan và khán giả nói chung bất ngờ hơn cả đó chính là visual chất phát ngất của các chàng trai BTS xuất hiện trong 30 giây ngắn ngủi của teaser ca khúc Film out. 

Bảy "nam thần" của BTS

Gây chú ý đặc biệt nhất chính là diện mạo của Jeon Jungkook ngần như làm cho fan phát cuồng. Em út của nhóm BTS có sức hút đặc biệt không chỉ bởi ngoại hình nam thần, mái tóc vàng sành điệu mà còn bởi tên của anh được viết nổi bật dưới phần credit bài hát. Jungkook là đồng tác giả của Film out cùng với Iyori Shimizu cho ca khúc lần này. 

 Jeon Jungkook góp phần vào việc sáng tác ca khúc mới

Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau khi teaser MV được "thả xích", từ khoá về Jungkook như So proud of Jungkook; Composer Jungkook, Blonde Jungkook... nhanh chóng trở thành chủ đề hot được tìm kiếm trên Twitter. 

Trên nền tảng Google, từ khoá Jungkook cũng đứng đầu tiên trong số các cụm từ liên quan đến ca khúc Film out. Và không khó để thấy rằng, tỷ lệ tìm kiếm tên của em út BTS đã tăng vọt một cách thần tốc.

Bên cạnh việc vui mừng vì BTS ra mắt sản phẩm mới thì các fan cũng vô cùng tự hào khi em út Jungkook ngày càng thể hiện sự đa tài và bản lĩnh trong những vai trò mới. 

Ca khúc chủ đề của album mới mang tên Film out sẽ được phát hành vào ngày 2-4 (22h tối 1-4 giờ Việt Nam) tới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí