Giải Trí

Jisoo (Blackpink) từng bị họ hàng chê bai ngoại hình khi còn nhỏ

VĂN HÀ

Đăng lúc 19:00 | 17/10/2020

Trong 'Blackpink: Light Up The Sky', đoạn nữ idol tâm sự với Maeng 'chị cả' Jisoo đã bất ngờ tiết lộ việc bị những người họ hàng chê bai ngoại hình khi còn nhỏ.

Bộ phim tài liệu Blackpink: Light Up The Sky nói về nhóm nhạc nữ của YG – Blackpink đã chính thức được công chiếu trên Netflix. Bộ phim nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả và trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix tại nhiều quốc gia. 

Jisoo kể lại từng bị họ hàng đối xử lạnh nhạt, gọi cô là khỉ vì quá xấu xíJisoo kể lại  từng bị họ hàng đối xử lạnh nhạt, gọi cô là khỉ vì quá xấu xí

Bên cạnh việc kể về hành trình hoạt động nghệ thuật cũng như tính cách của các thành viên Blackpink, 4 cô gái cũng đã có dịp chia sẻ những câu chuyện của riêng mình.

Ở phân đoạn nữ idol tâm sự với Maeng (chuyên viên makeup của nhóm), “chị cả” Jisoo đã bất ngờ tiết lộ việc bị những người họ hàng chê bai ngoại hình khi còn nhỏ. Cô nói: “Hồi còn nhỏ những người họ hàng đối xử lạnh nhạt với em vì họ nói em xấu xí. Họ còn gọi em là một con khỉ nữa”. 

Chuyên viên makeup của BLACKPINK nói rằng Không sao đâu

Nghe những lời chia sẻ chuyên viên makeup của Blackpink đã nói lời khích lệ với Jisoo “Không sao đâu. Bây giờ em đã là người xinh đẹp nhất rồi”. Khi nghe những lời động viên này, Jisoo đã mỉm cười.

Ngoài ra, bộ phim tài liệu cũng tiết lộ 2 bức ảnh thời thơ ấu của Jisoo. Có thể thấy rằng nữ idol trông rất đáng yêu và đặc biệt có nụ cười tươi tắn như hiện tại. Tuy nhiên có lẽ vì bị họ hàng miệt thị ngoại hình quá nhiều nên nữ idol đã trở nên thiếu tự tin. Có lần nữ idol từng chia sẻ rằng mình là người xấu nhất và thấp nhất trong gia đình. 

Những bức ảnh thời thơ ấu của Jisoo được công bố trong phim tài liệu của BLACKPINK

Có thể nói ở thời điểm hiện tại Jisoo không chỉ là visual của Blackpink mà còn là một trong những visual top đầu của Kpop gen 3. Chị cả của Blackpink sở hữu gương mặt xinh đẹp tự nhiên, được đánh giá đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc. 

Khi nhắc tới Jisoo thì rất ít người có thể tìm ra điểm yếu trong ngoại hình của nữ idol. Không những vậy ngay cả gia đình Jisoo cũng có gen trội sở hữ vẻ ngoài nổi bật chính vì vậy khi nghe điều Jisoo chia sẻ khán giả không khỏi bất ngờ. 

Nhiều fan đã đăng tải những lời động viên khi biết được những gì mà nữ idol đã phải chịu đựng và trải qua khi còn là một cô bé. Họ cho rằng những người họ hàng đó có lẽ giờ đây sẽ phải hối hận và xấu hổ khi Jisoo đã trở thành một idol nổi tiếng với visual rạng rỡ được nhiều người công nhân, đặc biệt hơn là được các thương hiệu lớn mời làm đại sứ. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí