Giải Trí

Jennifer Phạm thẳng thừng đáp trả khi bị chỉ trích vô cảm

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:30 | 07/06/2021

Bị nói giữa mùa dịch mà đăng ảnh sống sang chảnh là một sự vô cảm với xã hội, Jennifer Phạm đã thẳng thừng đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay.

Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm không có nhiều hoạt động trong showbiz mà tập trung lo cho vai trò làm vợ, làm mẹ. Sau một lần gãy đổ với Quang Dũng, Jennifer Phạm đang có hạnh phúc viên mãn cùng chồng doanh nhân và ba con nhỏ. 

 Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm

Bên cạnh đó, nàng hậu vẫn được khán giả yêu mến bởi nhan sắc mặn mà, được ví như vẻ đẹp không tuổi dù đã trải qua bốn lần sinh nở. Cuộc sống sang chảnh của Hoa hậu sinh năm 1985 cũng khiến nhiều người mơ ước. Jennifer cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về đời sống thường nhật của mình đến người hâm mộ thông qua mạng xã hội. 

Mới đây, Jennifer Phạm có bài đăng chia sẻ về thú chơi golf yêu thích của mình. Vì đang trong giai đoạn giãn cách xã hội, các sân golf đều ngừng hoạt động, vì thế Jennifer chuẩn bị một bộ đồ chơi golf trong nhà rất hoành tráng để niềm đam mê của mình không bị trì hoãn.

Jennifer Phạm khoe chơi golf tại gia
Nhưng bị nhận định là cách sống vô cảm giữa mùa dịch bệnh

Rất nhiều khán giả bày tỏ Jennifer Phạm vì biết tận hưởng cuộc sống riêng, nhất là trong mùa dịch. Cô viết: "Khi các sân golf và sân tập bị đóng cửa thì ta lại bế quan luyện công tại gia thôi". 

Thế nhưng, có một bình luận phản ứng khá mạnh với chia sẻ của Hoa hậu và cho rằng, đây là lối sống vô cảm trong khi ngoài xã hội còn rất nhiều người khốn khổ vì dịch bệnh. Bình luận của người này nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Thay vì im lặng, tác giả bài viết Jennifer Phạm đã đáp lại một cách thẳng thắn.

Bà mẹ bốn con nói: "Cuộc sống vẫn phải diễn ra và nó sẽ tốt đẹp khi ta có cái nhìn lạc quan. Còn bên cạnh đó, việc nghệ sĩ hỗ trợ các quỹ từ thiện, các y bác sĩ thì không cần phải loa lên cho cả thế giới biết mới gọi là có tấm lòng bạn nhé". 

Lời đáp trả nhẹ nhàng đủ sâu sắc này của Jennifer lập tức nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Nhiều người đồng tình rằng, Jennifer đã đẹp người còn thông minh, khéo léo, lịch sự.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27