Giải Trí

Jack lên tiếng về vụ rò rỉ 'clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs'

VĂN HÀ

Đăng lúc 10:48 | 05/06/2020

Sau một thời gian im ắng, thì tối 4-6 trên trang fanpage của mình, Jack bất ngờ thông báo cho biết công ty quản lý và đại diện pháp luật của anh đã chính thức gửi thư cảnh báo đến các bên liên quan, về việc đăng tải thông tin bôi nhọ và vu khống anh trong thời gian qua.

Cụ thể, trong thư cảnh báo, công ty luật VCL Legal là đại diện pháp lý cho Nomad Management Việt Nam cũng là công ty quản lý của Jack, đã ghi nhận và gửi đến cho tổ chức, cá nhân đăng tải các thông tin liên quan đến ca sĩ Jack khi chưa được xác minh, sai sự thật, có tính chất vu khống, bôi nhọ cũng như thông tin về nhân thân và đời tư, gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của anh.

Bên cạnh việc nêu ra sự nghiêm trọng của vấn đề, thì đại diện pháp luật của Jack cũng đã chỉ ra những hành vi trên đã “vi phạm nghiêm trọng các qui định của Luật An ninh Mạng số 24/2018/QH14 ngày 12/6 tại Điều 9, Điều 16.3.a & b, Điều 17.1.d. Theo đó đối tượng vi phạm tuỳ theo mức độ vi phạm, sẽ bị xử lý hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, ngoài việc buộc phải bồi thường mọi thiệt hại gây ra cho người bị hại".

Thư cảnh báo của công ty quản lý và đại diện pháp luật của Jack.

Đồng thời, đại diện pháp lý của Jack đã đề nghị các tổ chức và cá nhân có liên quan tôn trọng pháp luật, chấm dứt ngay các hành vi vi phạm pháp luật trên, và gỡ bỏ ngay lập tức các nội dung chưa được xác minh, sai sự thật liên quan đến Jack trên mạng xã hội.

Ngoài ra, “VCL Legal đang thu thập chứng cứ để phối hợp các bên liên quan, cơ quan công an và các cơ quan hành pháp có chức năng để xử lý nghiêm khắc đối với các hành vi vi phạm. Ngoài qui định của Luật An ninh Mạng, các chế tài dân sự và hình sự có liên quan cũng sẽ được xem xét áp dụng” - thư cảnh báo nhấn mạnh. 

Trước đó, vào tối 30-5 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn, khiến cộng đồng mạng xôn xao. Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, kèm theo đó những nhận định cho rằng người trong clip là Jack, đang phát biểu những lời không hay về Sơn Tùng M-TP và hot streamer ViruSs.

Jack vẫn bình thản ôm đàn khi xảy ra những tin đồn về mình.

Ngay sau khi được đăng tải trên một fanpage, đoạn clip đã bị xoá, nhưng cũng kịp gây nên những tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trước những thị phi đang bủa vây, trang fanpage của Jack vẫn không đả động gì đến vấn đề này. Giọng ca "Là một thằng con trai" đã đăng tải hình ảnh anh bình yên ôm cây đàn guitar, cùng dòng trạng thái: "Điều quan trọng nhất lúc này", ngầm nhắn gửi đến fan, bản thân vẫn tập trung làm nhạc để ra mắt sản phẩm mới như đã hứa trước đây.

Còn về phía công ty chủ quản của Jack, trước sự việc trên đã có những động thái bảo vệ “gà nhà” của mình...

Hành động được cho là bảo vệ "gà nhà" của công ty quản lý Jack.

Sau vụ việc Trấn Thành làm việc với người tung tin đồn thất thiệt về nam MC, thì hành động mới nhất của công ty Quản lý và đại diện pháp luật giọng ca "Là một thằng con trai"  cho thấy những phản ứng mạnh mẽ của giới showbiz trước hành động bôi nhọ, vu khống nghệ sĩ trên mạng xã hội.  


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40