Giải Trí

Jack khẳng định không chiêu trò, poster MV phủ sóng đầy mạng xã hội

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:01 | 09/03/2020

Động thái thẳng thắn và cứng rắn của Jack sau khi thông báo chính thức comeback đang khiến người hâm mộ tin tưởng sản phẩm mới của anh sẽ làm nên chuyện.

Jack khẳng định không cần chiêu trò để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới

Sau những đồn đoán và nghi hoặc, mới đây, Jack đã thông báo chính thức cho ra mắt sản phẩm mới vào ngày 10-3 tới. Lần trở lại này của Jack khiến người hâm mộ đặc biệt dành sự quan tâm sau chuỗi ồn ào tố nhau với K-ICM. Bên cạnh sự mừng rỡ của fan, một số người cho rằng, nam ca sĩ dùng chiêu trò để tạo sự chú ý của khán giả nhằm quảng bá cho sản phẩm mới của mình.

Trước thị phi hướng về mình, Jack đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân và thể hiện thái độ vô cùng cứng rắn: "Tôi không cần quá chiêu trò để gây chú ý, thời điểm nào cũng được miễn bây giờ âm nhạc tôi đủ để những người yêu quí mình được giải trí và bớt lo toan. Vậy là đủ". Poster sản phẩm mới của Jack phủ khắp nơi

Không dừng lại ở tuyên bố sốc, Jack còn phủ poster sản phẩm mới hơn chục fanpage và kênh lớn nhỏ trên MXH. Dân tình tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú khen ngợi Jack đã chọn đúng "nhà" sau bao biến cố. Với những tín hiệu như thế này, nhiều người dự đoán sản phẩm lần này của Jack hứa hẹn sẽ "gây bão" trên mạng xã hội. 

Trước đó, anh đã tiết lộ mình sẽ hợp tác cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dũng "khùng") và Huy Ròm trong các dự án sắp tới. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí