Giải Trí

Hương Ly, Mâu Thủy bật khóc vì vuột mất quán quân Vietnam Why Not

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:05 | 31/01/2021

Được xem là đội chơi ấn tượng nhất suốt hành trình Vietnam Why Not nhưng Nón lá (Mâu Thủy, Hương Ly, Khánh Vân) lại ngậm ngùi ‘trao’ ngôi vị quán quân cho Khăn rằn.

Với chiến thắng áp đảo ở chặng về đích và tổng số điểm cao nhất, ba nàng hậu Hoàng My, Hoàng Yến và Kim Duyên trở thành quán quân show thực tế 4.0 Vietnam Why Not mùa đầu tiên.  

Với ngôi vị quán quân Vietnam Why Not, đội Khăn rằn của Hoàng Yến, Kim Duyên và Hoàng My sở hữu phần thưởng trị giá 200 triệu đồng

Có thể nói đây là chiến thắng thuyết phục khi ba cô gái có phần thể hiện xuất sắc trong chặng cuối hành trình khi giành chiến thắng ở những màn thách đố khó nhằn nhất.

Chiến thắng của Khăn rằn là tổng hòa của tinh thần làm việc nhóm cùng với trí nhớ siêu phàm của Hoàng My, sự nhanh trí của Hoàng Yến và khả năng quan sát, tổng hợp thông tin tài tình của Kim Duyên. Ba nàng á hậu đã thực sự duy trì được phong độ đáng nể từ đầu cuộc chơi và về đích ngoạn mục. 

Trong sự kiện trao giải, á hậu Hoàng Yến tỏ ra bối rối khi được hỏi về bí quyết thắng cuộc. Còn Hoàng My cảm thấy phần thưởng lớn nhất sau hành trình Vietnam Why Not là có thêm những người bạn mới cùng vô vàn kỷ niệm đẹp. 

Nón lá xếp thứ hai với khoảng cách 6 điểm so với đội quán quân khi gặp bất lợi ở chặng đua cuối bởi những thử thách có độ khó gấp nhiều lần cùng với tinh thần giảm sút. 

Có thể thấy trong 5 thử thách diễn ra tại vịnh biển Lan Hạ, Hải Phòng, ba cô gái của Nón lá đã có dấu hiệu đuối sức và xuống tâm lý rõ rệt khi đối mặt với những thử thách có độ khó tăng gấp bội cùng với việc phải di chuyển nhiều lần lòng vòng quanh tàu. 

Các thành viên của Nón lá bật khóc vì tiếc nuối cho những nỗ lực của cả nhóm trong suốt hành trình. 

Từ đầu cuộc chơi, Hương Ly luôn là thành viên năng nổ, nhiệt tình và thúc đẩy tinh thần cho cả đội nhưng đến khi phải đối mặt với việc liên tiếp thất bại trong nhiều thử thách khiến chân dài xuống tâm lý nghiêm trọng. 

Ba cô gái đội Nón lá để lại hình ảnh đẹp về sự đoàn kết, hết mình trong suốt hành trình 

Ở chặng đua cuối, Hương Ly lại gặp nhiều bất lợi khi các thử thách không thuộc thế mạnh của mình. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, bình tĩnh, ba cô gái Mâu Thủy, Hương Ly và Khánh Vân đã để lại những hình đẹp trong lòng khán giả. 

Ba người đẹp đội Quai Thao về vị trí thứ ba

Đội Quai thao về đích vị trí thứ ba. Các người đẹp tỏ ra hài lòng với kết quả chung cuộc. Kết thúc chương trình, điều đọng lại chính là tình cảm chị em, những trải nghiệm thú vị và khám phá cảnh đẹp đất nước, quảng bá văn hoá du lịch qua 11 điểm đến. 

Cùng với lan tỏa hiệu ứng tích cực từ mùa đầu tiên, ban tổ chức Vietnam Why Not xác nhận tiếp tục sản xuất mùa 2 với những điểm đến mới lạ, hấp dẫn để giới thiệu những trải nghiệm đẹp về du lịch cho khán giả.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí