Giải Trí

Hương Giang lần đầu công khai khóa môi Matt Liu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:41 | 18/09/2020

Hương Giang và Matt Liuu tổ chức bữa tiệc cực hoành tráng trên du thuyền để chiêu đãi hội bạn như lời hứa.

Hương Giang khóa môi Matt Liu trên du thuyền.

Tối 18-9, Hương Giang đã có buổi tiệc trên du thuyền sang chảnh để chung vui cùng hội bạn thân bao gồm: Đức Phúc, Erik, ViruSs, Hòa Minzy và bạn trai. Dàn sao diện đồ sang chảnh để hợp với không gian buổi tiệc. Matt Liu và bạn trai Hòa Minzy còn đứng uống rượu và trò chuyện với nhau vô cùng thân thiết. 

Chủ nhân của bữa tiệc - Hương Giang diện đầm khoét sâu khoe vòng 1 căng đầy. Nàng hậu thoải mái chụp ảnh bên hội bạn thân. Tuy nhiên, đáng chú ý là khoảnh khắc khóa môi của Matt Liu và Hương Giang. Đây là lần đầu tiên sau gần 3 tháng yêu nhau, cặp đôi công khai khoảnh khắc ngọt ngào hết nấc thế này với công chúng. Không cần nói cũng hiểu các fan của cả hai phải hú hét đến khản giọng sau khi xem ảnh này.

Hội bạn thân được Hương Giang mời dự tiệc trên du thuyền như lời hứa tại chương trình Người ấy là ai

Trước đó, Matt Liu đã chứng tỏ độ yêu chiều bạn gái khi chi gần 8 tỉ để mua xế hộp. Hương Giang tiết lộ, cô chỉ dùng xế hộp được tặng để dạo phố, đi mua sắm hay những dịp thật đặc biệt. Bên cạnh đó, cặp đôi còn liên tục đưa nhau ra mắt các hội bạn thân. Bấy nhiêu cũng đủ hiểu họ gắn bó đến nhường nào.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí