Giải Trí

HOT: Rộ tin Tae-yeon và Ravi đang hẹn hò

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:25 | 27/12/2020

Sốc hơn, theo nguồn tin này cả hai đã hẹn hò được hơn một năm mà các fan vẫn không nhận ra.

Joynews24 vừa đưa tin Tae-yeon và Ravi ((VIXX) đã hẹn hò được khoảng một năm. Họ gặp nhau thông qua một người bạn chung và đã hẹn hò, thậm chí đi chơi vào dịp Giáng sinh vừa rồi. 

Ngày 25-12, cặp đôi bị Joynews24 bắt gặp đang tận hưởng một cuộc hẹn hò tại nhà riêng của Ravi. Ravi đón Tae-yeon từ nhà của nữ ca sĩ ở Seongsu-dong, sau đó đi đến nhà anh ở Seonleung.

Đáng chú ý, Ravi kém Tae-yeon 4 tuổi làm cộng đồng Knet dậy sóng nhớ về tin hẹn hò của nữ ca sĩ với đàn em Baekhyun cùng công ty trước đây. Joynews24 cũng đưa ra những bằng chứng hình ảnh hẹn hò của cặp đôi xác nhận tin của họ là có căn cứ.

Hiện SM Entertaiment và GROOVL1N đều ra sức phủ nhận. SM Entertainment cho biết: "Họ là những người bạn thân làm việc cùng nhau về âm nhạc. Không phải họ đang hẹn hò". 

Trong khi đó, GROOVL1N cũng trả lời: “Đây là lần đầu tiên chúng ta nghe về cái gọi là mối quan hệ mập mờ của họ”. 

Dù vậy, lời phủ nhận của hai công ty quàn lý vẫn không khiến công chúng tin tưởng. 

Ảnh chụp Ravi đưa đón Tae-yeon

Kim Tae-yeon, thường được biết đến với nghệ danh Taeyeon, là giọng ca chính, trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD. Cô còn là thành viên của nhóm nhỏ Girls' Generation-TTS, cũng như nhóm nhạc đặc biệt SM the Ballad của S.M.  

Ngoài ra, Taeyeon còn biết đến là một nghệ sĩ solo thành công. Mới đây, ngày 15-12, Taeyeon đã chính thức trở lại với mini album What do I call you và bài chủ đề cùng tên. Đây là lần comeback thứ 2 của trưởng nhóm SNSD trong năm 2020.

Trong khi đó, Ravi tên thật là Kim Won Shik, sinh ngày 15-2-1993 hiện là main rapper của nhóm nhạc VIXX. Vào tháng 6-2019, Ravi đã thành lập công ty hiphop cho riêng mình GROOVL1N. 

Trong một bài phỏng vấn trong quá khứ, nam rapper từng chia sử về mẫu người lý tưởng mà anh nghĩ tới là một người phụ nữ xinh đẹp và tự chủ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26