Giải Trí

Hồng Nhung hiếm hoi đăng ảnh bạn trai ngoại quốc bên hai con

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:45 | 02/01/2021

Đầu năm mới, ca sĩ Hồng Nhung 7x 'chơi lớn' khi khoe ảnh bạn trai và các con thân thiết bên nhau.

Hồng Nhung xì-tin ở U50

Sau khi ly hôn, ca sĩ Hồng Nhung nhanh chóng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Cô sắp xếp công việc để chăm sóc hai con chu đáo hơn. 

Trong khoảng thời gian qua, cô liên tục bị phát hiện đã có tình mới. Trong những buổi livestream của nữ ca sĩ, bạn trai cô cũng thoáng xuất hiện khiến công chúng vô cùng tò mò về anh chàng này.

Hồng Nhung khoe ảnh bạn trai bên hai con

Tối 1-1, trên trang cá nhân của Hồng Nhung đã lần đầu chia sẻ hình ảnh bạn trai ngoại quốc vui đùa cùng hai con. Cô viết: ''Bảo vệ sức khỏe, bình tâm vượt khó, chia sẻ và đùm bọc gia đình và những người yêu thương, cầu được làm công việc ta đam mê, mang lại ý nghĩa cho đời... là mong muốn của gia đình nhỏ Bống - Tôm - Tép và cũng là lời chúc cho các gia đình bạn bè bốn phương! Happy New Year 2021".

Hồng Nhung lần đầu khoe bạn trai ngoại quốc vui đùa cùng hai con

Trước đó, bạn trai ngoại quốc của Hồng Nhung cũng đến buổi ra mắt album Tuổi thơ tôi tại Hà Nội để ủng hộ cô. 

Hai bé Tôm và Tép luôn quấn quýt bên anh. Khi được hỏi về bạn trai, Hồng Nhung chia sẻ, cô không giấu diếm chuyện tình cảm nhưng vẫn chưa có gì để khoe.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20