Giải Trí

Hồng Nhung cập nhật hình ảnh mới trong khu cách ly của 3 mẹ con: hai nhóc vẽ tranh, tập yoga và chơi bowling

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:37 | 07/08/2020

Ca sĩ Hồng Nhung và hai con chỉ vui chơi trong phòng, khi chưa đủ 3 lần xét nghiệm, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân và cộng đồng. Nhưng không vì thế mà cuộc sống của 3 mẹ con trở nên tẻ nhạt.

Sau khoảng 6 tháng bị kẹt ở Mỹ vì COVID-19, ca sĩ Hồng Nhung cùng hai con đã trở về Việt Nam hồi cuối tháng 7 qua. Ngay khi xuống sân bay, gia đình của nữ ca sĩ được đi cách ly tập trung 14 ngày tại Doanh trại quân đội Trung đoàn 244, Uông Bí, Quảng Ninh theo quy định.

Để đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh, 3 mẹ con Hồng Nhung chỉ chơi đùa sinh hoạt trong phòng. Cô chỉ đưa 2 con xuống sân chơi khi thực sự vắng người. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh sinh hoạt của mình và 2 con trong khu cách ly.

Hai con Hồng Nhung tự vẽ tranh trong khu cách ly

Không còn dáng dấp ca sĩ nổi tiếng, Hồng Nhung trở thành bà mẹ bình dị trong cuộc sống. Cô giặt đồ, dạy con học, tập yoga... Riêng hai bé Tôm - Tép thích nghi rất nhanh với cuộc sống nơi cách ly. Thời gian rảnh nhiều nên cặp song sinh nhà Hồng Nhung vẽ tranh, tập vài động tác yoga đơn giản. Nhóc tỳ nhà Hồng Nhung còn nghĩ ra cách chơi bowling tự chế bằng những chai nước. Cuộc sống của 3 mẹ con vô cùng phong phú với các hoạt động, và đầy ắp tiếng cười tại nơi cách ly.
Cặp song sinh của Hồng Nhung còn tự tập yoga và chơi bowlingTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Châu Khải Phong tung MV mới, 'đối đầu' Quân A.P

    Châu Khải Phong tung MV mới, 'đối đầu' Quân A.P

    'Anh làm gì sai' của Châu Khải Phong được đông đảo khán giả đón nhận và theo sát 'Lời xin lỗi vụng về' của Quân A.P, trụ trong Top đầu của nhiều bảng xếp hạng trực tuyến.

    24/02/2021 16:00