Giải Trí

Hồng Đăng trêu Mạnh Trường hay ‘than nghèo kể khổ’

Hà My

Đăng lúc 18:48 | 11/04/2022

Chúc mừng vợ chồng Mạnh Trường tậu xế hộp mới, diễn viên Hồng Đăng tiện thể ‘bóc mẽ’ tính hay than thở của đồng nghiệp.

Hôm 10/4, Lan Phương – bà xã Mạnh Trường - hạnh phúc khoe được chồng tặng xế hộp mới tiền tỷ. “Cảm ơn cậu bạn già nhé”, cô hài hước nhắn gửi chồng. Mạnh Trường vui vẻ nói: “Khỏi cần cảm ơn, sinh nhật 10 năm tới đừng đòi quà gì là được”. “Đừng đùa thế chứ”, Lan Phương đáp lại.

Lan Phương – bà xã Mạnh Trường - bên xế hộp mới tậu.

Nhiều bạn bè, khán giả cũng để lại bình luận chúc mừng vợ chồng nam diễn viên. Trong đó, Hồng Đăng nhận được nhiều chú ý khi mừng cho gia đình Mạnh Trường nhưng vẫn tranh thủ trêu đồng nghiệp: “Than nghèo kể khổ suốt. Lại phải dọn bụng đi ăn rửa đồ mới nữa à... Từ từ thôi để nhà anh thở cái đã", anh hài hước viết. Lan Phương phì cười trước lời “bóc mẽ” của Hồng Đăng và hứa sẽ mời gia đình anh đi ăn mừng. 

Mạnh Trường và Hồng Đăng là bạn diễn thân thiết của nhau.

Mạnh Trường được nhiều khán giả yêu mến khi vào những vai soái ca màn ảnh. Bên cạnh đó, tình yêu đẹp và hôn nhân viên mãn của anh và bà xã cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh và Lan Phương vốn là “thanh mai trúc mã”, học cùng lớp và là bạn thân trước khi yêu nhau. Cả hai đã gắn bó bên nhau 20 năm, có hai con đủ nếp, tẻ nhưng vẫn nồng nàn như thuở ban đầu. 

Nam diễn viên thấy may mắn vì lấy được Lan Phương làm vợ. Biết vợ phải hy sinh khi gác lại sự nghiệp riêng để chăm lo cho tổ ấm, Mạnh Trường sẵn sàng làm mọi điều tốt đẹp nhất để bù đắp.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí