Giải Trí

#Phim truyền hình

Học trò hoa hậu Hương Giang nhảy 'khỏa thân' trên phố

DỪA LỬA

Đăng lúc 17:30 | 12/05/2022

Hình ảnh siêu mẫu Hùng Phạm - trò cưng của Hương Giang - nhảy 'khỏa thân' trên phố để nuôi sống bản thân trong phim 'Công thức hạnh phúc' gây tò mò cho khán giả.

Hùng Phạm, Tường Vi đóng phim mới "Công thức tình yêu" - Ảnh: ĐPCC

Xuất thân trong gia đình bề thế, sở hữu thương hiệu nhà hàng Gà Đốt triệu đô, nhưng cậu ấm Minh Kha (do Hùng Phạm thủ vai) lại chọn con đường từ bỏ nối nghiệp gia đình, ăn chơi phung phí dẫn đến gây nợ nần. 

Tận dụng khuôn mặt điển trai, thân hình 6 múi nóng bỏng và lợi thế biết nhảy, Minh Kha kiếm tiền bằng cách dấn thân vào thế giới “trai nhảy”. Anh thường xuyên nhảy “khỏa thân” để cưa cẩm các quý bà nhiều tiền trên phố. 

Hùng Phạm khỏa thân nóng bỏng trên phố 

Trên hành trình đi trốn nợ, Minh Kha bàng hoàng nhận tin sốc cha mình - ông Duy (NS Đào Anh Tuấn) đột ngột qua đời. 

Tưởng chừng được nhận thừa kế để thoát nợ nhưng bất ngờ thay, anh chỉ có thể kế thừa nhà hàng nếu hoàn thành đúng yêu cầu 100 ngày làm bếp trưởng dưới sự giám sát của bếp phó Bảo Châu (Tường Vi).

Tường Vi vào vai đầu bếp khó tính

Không chỉ “sợ lửa” Minh Kha còn bị “bà chằn” khó tính Bảo Châu sẽ là một ẩn số mang đến cho khán giả nhiều điều vô cùng bất ngờ. 

Công thức hạnh phúc với sự tham gia của Đào Anh Tuấn, NSƯT Mỹ Duyên, Tường Vi, Hùng Phạm… Phim phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00