Giải Trí

Học theo Minh Tú, Ninh Dương Lan Ngọc công khai bạn trai?

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 09/01/2022

Vừa gây ồn ào với danh hiệu 'đại mỹ nhân màn ảnh Việt', Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến người hâm mộ phải chú ý với hành động khoe bạn trai trên mạng xã hội.

Tối 8-1, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu bất ngờ gây chú ý khi đăng tải hình ảnh kèm dòng mô tả gây xôn xao. Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc lấp lửng: "Tú đã có chẳng lẽ chị chịu thua" cùng hình ảnh dựa vai thân thiết với một người đàn ông giấu mặt.

Hình ảnh Lan Ngọc dựa vai một người đàn ông gây sốt.

Bài đăng này lập tức làm nóng cõi mạng khi netizen nhiệt tình phân tích cũng như truy tìm danh tính anh chàng may mắn được "ngọc nữ" dựa vai. Hơn hết, netizen hiếu kỳ liệu đây có thực sự là "một nửa" của Ninh Dương Lan Ngọc hay chỉ là một lời thách đố/một cú lừa của nữ diễn viên đang học theo trend khoe bồ của Minh Tú. 

Nhiều fan đã tranh thủ vào gửi lời chúc phúc cho nữ diễn viên đã tìm được chân ái của mình. Đặc biệt khi Minh Tú cũng xuất hiện góp vui với đàn chị. Chân dài hài hước bình luận: "Đường đua này này em chấp chị luôn nha Ngọc" lại khiến dân tình rần rần. 

Màn khoe bạn trai của Ninh Dương Lan Ngọc chỉ là "một cú lừa" với dân mạng.

Và cũng nhờ đó, sự tình được sáng tỏ khi Lan Ngọc đáp lời thách thức của Minh Tú. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã để "bạn trai giấu mặt" được lộ diện nhanh chóng. Và netizen cũng nhanh chóng nhận ra đây chỉ là màn troll với dân mạng. 

Bạn trai giấu mặt chỉ là người bạn, người em thân thiết của ngọc nữ chứ không hề là một nửa đích thực như netizen đồn đoán. Từ hồi hộp, bất ngờ đến té ngửa, dân mạng lại nhanh chóng quay xe đẩy thuyền cho Lan Ngọc với những cái tên bị đồn đoán như: Chi Dân, ST Sơn Thạch hay rapper Karik - người chơi ăn ý với nữ diễn viên trong Running Man Việt Nam mùa 2 vừa qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10