Giải Trí

Hoàng tử Harry tiếp tục nhận chỉ trích khi... kể hết

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:45 | 28/07/2021

Từng nói muốn giữ lại sự riêng tư cho cuộc sống của mình nhưng Harry và Meghan lại xuất hiện trên truyền hình không ít lần, giờ còn 'kể hết' chuyện đời trong tự truyện.

Cuốn tự truyện có tên Finding freedom (Đi tìm tự do) của vợ chồng Hoàng tử Harry xuất bản năm 2020 sẽ được cập nhật thêm nhiều sự kiện mới và xuất bản vào ngày 31-8 tới đây. 

Cuốn sách tái bản Finding freedom (Đi tìm tự do) của Harry và Meghan sẽ được phát hành vào 31-8

Theo chia sẻ của hai tác giả Scobie và Carolyn Durand, Finding freedom tái bản sẽ được bổ sung thêm những cảm xúc của cặp đôi về sự ra đi của Công tước xứ Edinburgh ở tuổi 99 (ông nội của Hoàng tử Harry). 

Nội dung cập nhật không thể thiếu đó là chia sẻ của vợ chồng Công tước xứ Sussex sau cuộc phỏng vấn bão táp với Oprah Wỉney khiến cả Hoàng gia Anh chao đảo. 

Nhưng phần đặc biệt ấn tượng nhất trong tự truyện Finding freedom này là "hành trình hàn gắn cảm xúc của Meghan từ khi sẩy thai cho đến khi con gái họ chào đời".

Bên cạnh đó, các chi tiết liên quan đến sự kiện Harry và Meghan quyết định chuyển đến California và những nỗ lực trong công việc từ thiện, hoạt động kinh doanh và những kế hoạch cho công ty sản xuất chương trình Archewell mà họ đã thành lập. 

Cặp đôi xứ Sussex có nhiều hoạt động sau khi tách khỏi Hoàng gia Anh.

Trong thông tin giới thiệu về bản cập nhật của tự truyện Finding freedom này, Hoàng tử Harry cũng có lời chia sẻ và tiết lộ sẽ xuất bản "cuốn hồi ký gần gũi và chân thành" nhất về cuộc đời của chính mình. 

Cuốn hồi ký của Harry dự kiến ra mắt vào cuối năm sau. Công tước xứ Sussex nói rằng: "Tôi viết điều này không phải với tư cách một hoàng tử mà là một người đàn ông mà tôi đã trở thành. 

Tôi đã đội nhiều chiếc mũ trong suốt nhiều năm theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Và hi vọng của tôi khi kể câu chuyện của mình, bao gồm những thành tích, những sai lầm, những bài học kinh nghiệm... Tôi nghĩ rằng, điều có thể chứng minh rằng, bất kể chúng ta đến từ đâu, thì chúng ta có nhiều điểm chung hơn hẳn chúng ta đã nghĩ. 

Tôi vô cùng biết ơn vì có cơ hội chia sẻ những gì mà tôi đã học được trong đời mình cho đến nay. Tôi rất phấn khích khi mọi người sẽ đọc được bản tường thuật về cuộc đời của chính tôi một cách chính xác và trung thực".

Ngoài tự truyện Finding freedom, Hoàng tử Harry sẽ xuất bản hồi ký về cuộc đời mình. 

Lời chia sẻ này của Hoàng tử Harry đã vấp phải những bình luận hết sức khó chịu của nhiều người. Angela Levin - một nhà bình luận các vấn đề của Hoàng gia Anh cho biết: "Tôi không thể tin rằng, Harry và Meghan có thể lấy cái chết ở tuổi 99 của Công tước xứ Edinburgh như một cái cớ để nói về nỗi đau của mình. Trong khi, chính họ cho rằng ông ấy sẽ chết  ở bệnh viện và đó là lý do họ quyết định ra đi với Finding freedom".

Nhiều độc giả cũng để lại lời bàn dưới những tin tức giới thiệu về cuốn tự truyện tái bản. Họ cảm thấy khó hiểu khi trước đây, Harry và Meghan từng ra sức từ chối chia sẻ với lý do muốn bảo vệ sự riêng tư cho cuộc đời của họ. 

Nhưng bây giờ họ đang hành động đi ngược lại với chính những ý muốn đó. Bằng chứng là, trong năm qua, cặp đôi công tước xứ Sussex rất chăm chỉ tham gia nhiều chương trình truyền hình. Và bây giờ tiếp tục tái bản tự truyện. Riêng Harry còn cho biết sẽ viết hồi ký về cuộc đời mình khi chỉ mới ở tuổi 37. 

Vốn dĩ, hình ảnh của Meghan đã không mấy tích cực trong mắt công chúng nhưng việc Harry ngày càng có nhiều hành động "trước sau bất nhất" khiến nhiều người thất vọng - những người yêu quý và quan tâm đến Hoàng gia Anh vẫn từng dành chút ít hi vọng về sự thức tỉnh của Harry thì nay đã hoàn toàn bị dập tắt. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí