Giải Trí

Hoãn sô vì Covid-19, NTK Nguyễn Minh Công mời mẫu nhí Bảo Hà hóa thân thành công chúa

MẪN NHI

Đăng lúc 14:30 | 28/08/2020

Không thể tổ chức show thời trang 'The Princess' vào ngày 7-8 như dự kiến, nhà thiết kế Nguyễn Minh Công đành giới thiệu các mẫu váy công chúa vô cùng tâm đắc của mình qua bộ ảnh thời trang.

Không thể tổ chức show, Nguyễn Minh Công thực hiện bộ ảnh cùng mẫu nhí Bảo Hà để giới thiệu những thiết kế tâm đắc của mình trong bộ sưu tập The Princess

Khoác lên mình những bộ váy ngọt ngào của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công, mẫu nhí Bảo Hà lần đầu trải nghiệm cảm giác hóa thành nàng công chúa cá tính trên lưng ngựa, tạo dáng giữa núi rừng hoang vu. 

Hình tượng một nàng công chúa cổ tích vừa trong sáng, ngọt ngào, vừa hồn nhiên, ngây thơ vốn từ lâu đã gắn bó với mẫu nhí Bảo Hà sau một thời gian dài hợp tác cùng nhà thiết trẻ Nguyễn Minh Công. 

Nói về cơ hội được hóa thân thành công chúa trong bộ ảnh thời trang, mẫu nhí Bảo Hà cho biết em cũng cực kỳ thích hình ảnh là một nàng công chúa: dịu dàng, nhẹ nhàng… Dù vậy, Bảo Hà cũng không muốn để cho hình tượng ấy trở nên quá truyền thống hay cũ kỹ, mà đó phải là một nàng công chúa hiện đại, có chút gì đó “tân thời”, có thể không quá nổi loạn nhưng nhất định phải mạnh mẽ và biết tranh đấu vào những điều mình tin tưởng, đam mê. 

Ý nghĩ này của mẫu nhí Bảo Hà cũng khá đồng nhất với nhà thiết kế Nguyễn Minh Công cũng như định hướng của ê-kíp, cộng sự hợp tác cùng với cô bé. Đó là lý do vì sao mà bộ ảnh nàng công chúa cổ tích ở Đà Lạt lần này, ngoài việc pose dáng cùng những cây cỏ mong manh, những chiếc lá đẫm sương, những bông hoa bé xinh hay những đóa cẩm tú cầu rực rỡ, Bảo Hà còn có những shoot ảnh cực kỳ ấn tượng khi chụp ảnh với một chú ngựa cực kỳ cá tính. 

Hình ảnh mẫu nhí Bảo Hà mặc bộ váy xòe màu hồng, ngồi trên lưng ngựa là một phép ẩn dụ độc đáo trong thời trang khi nhắc đến hình ảnh những cô nàng công chúa đôi khi không cần phải có bạch mã hoàng tử, mà tự chính bản thân nàng công chúa ấy có thể tự làm điều mình thích, theo đuổi điều mình yêu và điều khiển trái tim, mong muốn của mình.

XEM THÊM: Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee, Trương Quỳnh Anh hóa công chúa DisneyMẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí