Sau bánh xèo, da lợn... NTK 9X lấy 13 loại bánh làm váy công chúa
Với ý tưởng thời trang từ ẩm thực, NTK Nguyễn Minh Công đã giới thiệu trọn bộ 20 loại bánh đặc sản Nam bộ vào bộ sưu tập váy công chúa của mình.
Với ý tưởng thời trang từ ẩm thực, NTK Nguyễn Minh Công đã giới thiệu trọn bộ 20 loại bánh đặc sản Nam bộ vào bộ sưu tập váy công chúa của mình.
Không thể tổ chức show thời trang 'The Princess' vào ngày 7-8 như dự kiến, nhà thiết kế Nguyễn Minh Công đành giới thiệu các mẫu váy công chúa vô cùng tâm đắc của mình qua bộ ảnh thời trang.

Gần đây thành phố xuất hiện "hành vi lạ": Một số người dậy sớm tập thể dục, rồi lén xách bịch rác bỏ qua nhà người khác để đỡ phải đóng tiền.

Cô gái mang laptop đi sửa vì máy quá nóng. Thợ kiểm tra thì phát hiện các khe tản nhiệt bị dán kín bởi một miếng sticker trang trí.

Hãy chọn những quả bong bóng thu hút bạn nhất để khám phá xem bạn có phải là người có cá tính độc đáo và giàu sáng tạo không.

Thoạt nhìn câu đố này có vẻ đơn giản, nhưng thực tế lại làm khó nhiều người - bạn có giải được không?

'Chai nước javen này ok chưa ông chủ?', chó cưng said.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X