Giải Trí

Hoài Sa 'nhá hàng' Quốc phục quyền lực nhưng phần ứng xử tiếng Anh lại cực mất điểm

Khánh Đình

Đăng lúc 09:26 | 27/02/2020

Dù phần nhìn khá ổn nhưng Hoài Sa lại bị mất điểm ở phần phỏng vấn bằng Tiếng Anh. Cô tỏ ra ấp úng và thiếu tự tin trước câu hỏi của MC tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Bước vào cuộc thi Miss International Queen 2020, đại diện Việt Nam là Hoài Sa đang nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ. Chỉ hai ngày ở Thái Lan, người đẹp tỏ ra khá tự tin khi giao tiếp với thí sinh các nước khác và luôn biết cách tạo được sự chú ý. 

Phần trả lời bằng tiếng Anh của Hoài Sa chưa được lòng người hâm mộ

Mới đây, Hoài Sa đã hé lộ bộ quốc phục sẽ trình diễn trên sân khấu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 trong đêm chung kết sắp tới. Trang phục vẫn theo tiêu chí tôn vinh tà áo dài với sắc đỏ chủ đạo, điểm nhấn là chiếc áo giáp vàng và chiếc mấn đội đầu nặng hơn 3kg.

Bên cạnh đó, với lối make up sang trọng, tôn lợi thế khuôn mặt đã khiến Hoài Sa trông cực kì quyền lực, mạnh mẽ và thần thái. Phần Quốc phục được Hoài Sa chuẩn bị chu đáo và tinh tế về thẩm mĩ.


Quốc phục của Hoài Sa là áo dài đỏ kèm bộ giáp sắc rất quyền lực 

Tuy nhiên, ở phần ứng xử bằng tiếng Anh, đại diện Việt Nam phải nhờ đến êkíp thông dịch mới hiểu nội dung và trả lời. Phần phỏng vấn được phát trực tiếp trên fanpage cuộc thi khiến người hâm mộ không hài lòng bởi theo họ các yêu cầu giới thiệu bản thân hay định nghĩa về vẻ đẹp thật sự không quá khó để phải nhờ sự trợ giúp. 


Hoài Sa tự tin đọ dáng bên các thí sinh quốc tế khác

Hoài Sa cho biết: "Tôi tin rằng vẻ đẹp thật sự là khi ta có một trái tim đẹp, giúp người khác cũng có trái tim đẹp. Đó là vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài". Nội dung chia sẻ của Hoài Sa bị đánh giá mắc nhiều lỗi ngữ pháp cơ bản, không truyền tải được bất cứ câu chuyện cá nhân hay thông điệp ý nghĩa nào. Ngoài ra, cô còn mất điểm vì sự thiếu tự tin và thiếu tương tác với MC.

Phần giao lưu hậu trường này vốn là một điểm nhấn của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Năm 2018, đại diện Việt Nam - ca sĩ Hương Giang - gây ấn tượng ngay từ đầu và đăng quang nhờ khả năng giao tiếp lưu loát, phong thái hoạt bát,làm chủ cuộc trò chuyện.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26