Giải Trí

Hoa hậu Tiểu Vy cover bài mới của Erik, tính 'lấn sân' ca hát chăng?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:32 | 18/05/2020

Chuẩn bị hết nhiệm kỳ hoa hậu, Tiểu Vy càng tích cực tham gia các hoạt động giải trí và xã hội hơn. Mới đây, 'nàng hậu' không chỉ tham gia đóng MV mà còn cover lại cả ca khúc 'Em không sai chúng ta sai' của Erik khiến dân tình xôn xao chuyện Tiểu Vy muốn lấn sân làm ca sĩ.

Xuất hiện trong MV Em không sai, chúng ta sai của ca sĩ Erik, hoa hậu Tiểu Vy nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất tự nhiên. Chính Erik còn mong rằng trong tương lai sẽ có đạo diễn mời Hoa hậu Việt Nam 2018 vào một dự án phim nào đó giúp cô tỏa sáng hơn.

Không dừng tại đóm mới đây,  hoa hậu Tiểu Vy còn bất ngờ bộc lộ thêm năng khiếu ở lĩnh vực âm nhạc. Cô khiến khán giả và người hâm mộ thích thú khi cover lại ca khúc Em không sai, chúng ta sai của Erik sau khi sản phẩm này vào top thịnh hành. 

Tranh thủ khi đang trang điểm, cô bắt đầu cất giọng. Dù không quá xuất sắc nhưng sự giản dị, mộc mạc của Tiểu Vy trong cách hát chính là một trong những yếu tố khiến cho cô nàng nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Nàng hậu còn nhắn nhủ đến Erik rằng: “Em làm ca sĩ được chưa anh?“. Phải chăng nàng Hoa hậu xinh đẹp của chúng ta đang lăm le ý định lấn sân ca hát?

Tiểu Vy cất giọng cover lại ca khúc triệu view của Erik khiến dân tình đứng ngồi không yên

Ngay sau đó, Erik đã lập tức có lời phản hồi cực ngọt ngào đến bản cover của Tiểu Vy. Chia sẻ lại clip hát của Tiểu Vy trên story, Erik viết: “Em làm người yêu của ca sĩ thì được nhé“.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12