Giải Trí

Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu, rao bán khẩu trang giúp Kim Lý

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:33 | 09/06/2020

Hồ Ngọc Hà không chỉ đăng ảnh Kim Lý đeo khẩu trang để... rao hàng mà còn khẳng định chủ quyền 'chàng là của thiếp'.

Mới đây trên Instagram, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh Kim Lý bịt khẩu trang kín kẽ và cô không ngần ngại quảng bá cho hãng khẩu trang mà bạn trai làm đại diện. Không những thế, nữ ca sĩ còn khéo "khẳng định chủ quyền" rằng: "Mình sẽ nhờ trai của mình mua hàng chính hãng cho mọi người". Đây là lần đề cập trực tiếp đến người yêu khá hiếm hoi của Hồ Ngọc Hà từ sau khi tin cô mang thai rộ lên khắp mọi phương tiện truyền thông đại chúng.

Hồ Ngọc Hà đã không ngần ngại quảng bá cho hãng khẩu trang mà bạn trai làm đại diện.

Bên cạnh đó, hình ảnh Hồ Ngọc Hà đi ăn cùng vợ chồng nữ ca sĩ Đoan Trang cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của fan. Bức ảnh hiện diện đầy đủ vợ chồng ca sĩ Đoan Trang và con gái Sol, Hồ Ngọc Hà với Kim Lý và con trai Subeo cùng một người bạn. Trong ảnh, "nữ hoàng giải trí" một thời diện đầm hai dây trắng với vòng hai lộ rõ.

Nữ ca sĩ lộ bụng bầu to khi đi ăn cùng gia đình Đoan Trang.

Dù chưa từng xác nhận mình đang có thai với Kim Lý, nhưng sau hàng tá thông tin được đăng tải trên khắp các phương tiện truyền thông thời gian qua, Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng hình ảnh chụp hình cùng anh hoặc những khoảnh khắc vui chơi cùng con trai Subeo.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí