Giải Trí

’Hồ ly’ Lee Dong Wook visual đẹp ma mị trong teaser phim mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:17 | 28/08/2020

Nam thần màn ảnh Hàn sẽ khiến các mọt phim mê mẩn bởi vẻ đẹp ma mị trong tạo hình hồ ly chín đuôi. Ngoài ra, Kim Bum cũng sẽ tái xuất với vai diễn nặng ký cùng đàn anh trong dự án 'Tale of the Nine Tailed' (Chuyện về cửu vỹ hồ) này.

Teaser đầu tiên phim Tale of the Nine Tailed của Lee Dong Wook

Nội dung của Tale of the Nine Tailed (tựa Việt: Chuyện về cửu vỹ hồ) xoay quay câu chuyện về cuộc đời của một cửu vỹ hồ (hồ ly chín đuôi) Lee Yeon (Lee Dong Wook đóng) phải sống ẩn dật trong khắp các thành phố lớn. Sự xuất hiện của một nhà sản xuất chương trình truyền hình kỳ bí do Jo Bo Ah thủ vai đã khiến cho cuộc sống bí ẩn của Lee Yeon bị đảo lộn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Kim Bum trong vai một hồ ly với vẻ đẹp mơ màng không kém nam chính. 

Lee Dong Wook vào vai hồ ly 
Tạo hình hồ ly của Kim Bum. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau thời gian quân ngũ

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên trong teaser được hé lộ, tạo hình của Lee Dong Wook đã bị nhận xét có nhiều nét hao hao với nhân vật thần chết do chính anh thủ vai trong phim Goblin (Yêu tinh). Ngoài ra, bối cảnh thành phố hay một số sinh vật lạ lẫm xuất hiện bên cạnh chàng cửu vỹ hồ Lee Dong Wook cũng làm khán giả liên tưởng ngay đến bộ phim Yêu tinh mà nam diễn viên thủ vai trước đó. 

Tạo hình của Lee Dong Wook vai thần chết trong Goblin (trái) và hồ ly (phải) không có nhiều khác biệt

Điểm đáng được khen ngợi duy nhất thuộc về tạo hình nhân vật hồ ly chín đuôi của Lee Dong Wook quá hoàn hảo. Với lối hoá trang này, vẻ đẹp ma mị của mỹ nam hàng đầu màn ảnh Hàn được khai thác gần như triệt để. Thêm vào đó khung cảnh... cũng góp phần tạo nên ấn tượng cho người xem về bộ phim truyền hình mới này. 

Dự kiến, Tale of the Nine Tailed sẽ được phát sóng từ ngày 7/10 trên đài tvN tiếp nối ngay sau Flower of Evil (Hoa quỷ) của Lee Jun Ki. 

XEM THÊM: Dàn mỹ nam cực phẩm màn ảnh Hàn rủ nhau họp fan chung


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí