Giải Trí

#Sitcom truyền hình

Hết chuyện, Puka tuyên bố cưới Gin Tuấn Kiệt!

MẪN NHI

Đăng lúc 09:05 | 03/04/2021

Chưa biết có thành đôi hay không nhưng cặp 'oan gia' Puka – Gin Tuấn Kiệt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười đầy sảng khoái trong sitcom 'Đứa em thừa kế'.

Puka tuyên bố cưới Gin Tuấn Kiệt khiến ai nấy... hoảng hồn!

Trong teaser mới nhất của bộ phim sitcom Đứa em thừa kế, Puka đã mạnh dạn tuyên bố cưới Gin Tuấn Kiệt. Đối lập với sự vui mừng, hạnh phúc của nữ diễn viên là nét mặt hoang mang, lo lắng của nam ca sĩ. Chưa biết cả hai có thực sự thành đôi hay không nhưng có thể chắc chắn một điều họ chính là cặp “oan gia” thú vị của Đứa em thừa kế, vì ngay sau phân cảnh mùi mẫn đó họ đã tranh cãi kịch liệt trước sự chứng kiến của Thuận Nguyễn. 

Gin Tuấn Kiệt, Mono Bảo Tiên, Thuận Nguyễn, Puka và Phát La (trái qua) trong Đứa em thừa kế

Nhân vật bảo mẫu Bella do Puka đảm nhận không ngừng mắng nhiếc Vinh (Gin Tuấn Kiệt đóng) cho tới khi anh cả Huy (Thuận Nguyễn đóng) lên tiếng can ngăn. 

Trong Đứa em thừa kế, Puka đảm nhận vai Bella - cô bảo mẫu nhiều chuyện, tinh nghịch nhưng tốt bụng. Nhiệm vụ chính của cô là chăm sóc bé Su (Mono Bảo Tiên), em út trong gia đình mồ côi cha mẹ chỉ có 3 anh trai Huy (Thuận Nguyễn), Vinh (Gin Tuấn Kiệt), Sang (Phát La). Đây là bộ phim thứ hai Puka hợp tác với Gin Tuấn Kiệt, trước đó họ từng “đụng mặt” trong Ngôi nhà teen ám.

Vốn là chị em thân thiết ngoài đời nên Puka cảm thấy vô cùng thoải mái và ăn ý khi làm việc với Gin Tuấn Kiệt. Còn đối với nam ca sĩ, đàn chị là người rất nhiều năng lượng: “Chị Puka rất nghiêm túc trong lúc làm việc, lâu lâu cũng chỉ dẫn mình rất nhiều. Ví dụ cảnh đó Gin thể hiện nét như vậy chưa tốt, thoại câu đó chưa hay thì chị Puka luôn góp ý, chỉ dẫn giúp cho Gin thực hiện tốt cảnh quay đó hơn”.

Gin Tuấn Kiệt và Puka vào vai cặp đôi oan gia

Khi được hỏi có sợ bị đẩy thuyền khi hợp tác chung với Puka không, Gin Tuấn Kiệt cười đáp: “Thực ra đẩy thuyền là sở thích của các bạn. Nhiều khi các bạn thấy đẹp đôi, thấy hợp thì chuyện đẩy thuyền là niềm vui của các bạn nên Gin không dám nói tới, nhưng mà các bạn ơi mình vui vừa phải thôi nha, vui thôi đừng vui quá nha”.

Đứa em thừa kế kể về gia đình gồm ba anh em trai Huy (Thuận Nguyễn) - Vinh (Gin Tuấn Kiệt) - Sang (Phát La). Mẹ mất, cha bỏ đi nên họ phải sống nương tựa vào nhau. Là anh cả, Huy vừa làm cha vừa làm mẹ tận tình chăm sóc các em. Có lẽ cuộc sống của họ sẽ êm đềm trôi như vậy nếu không có sự xuất hiện của đứa em gái "từ trên trời rơi xuống".

Vợ chồng dì Lan (Ngọc Trinh), chú Bang (Hoàng Sơn) hàng xóm trong Đứa em thừa kế

Cha đột ngột qua đời khiến ba anh em phải nhận nuôi một đứa em gái cùng cha khác mẹ chưa từng gặp mặt. Sự xuất hiện của bé Su (Mono Bảo Tiên) khiến mọi thứ rối tung lên. Ba anh em trở nên bất hòa, khắc khẩu. Thêm vào đó là sự quậy phá của cô bảo mẫu Bella (Puka) cùng màn thêm dầu vào lửa của vợ chồng dì Lan (Ngọc Trinh), chú Bang (Hoàng Sơn) hàng xóm. 

Đến cuối cùng liệu họ có thể bao dung và yêu thương cô em gái bất đắc dĩ? Câu trả lời sẽ có trong 52 tập phim Đứa em thừa kế, phát sóng lúc18h45 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, từ ngày 4-4.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí