Giải Trí

Hết chuyện, Lương Bằng Quang mặc váy, phá nát vườn cẩm tú cầu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 08/05/2021

Lương Bằng Quang bỗng dưng mặc váy voan, không ngại tạo hình uốn éo giữa rừng hoa cẩm tú cầu. Có phải vì thời tiết nóng quá không?

Lương Bằng Quang đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải bộ ảnh "phá nát vườn hoa cẩm tú cầu"

Ca sĩ Lương Bằng Quang vừa có màn "bung lụa" mà không phải ai cũng đủ can đảm để làm. Anh diện chiếc váy voan màu xanh dương "bánh bèo" hết cỡ giữa vườn hoa cẩm tú cầu thơ mộng. Bấy nhiều vẫn chưa đủ choáng, ca nhạc sĩ này còn thoải mái thả rất nhiều dáng cực kì "dễ cưng". 

Nhưng ơ kìa, màn hóa thân thành "nàng thơ" này có vẻ như không có tâm bởi anh chẳng chịu trang điểm, cạo râu, thậm chí còn cố tình để tóc ngắn. Phải chăng đây chính là cách để Lương Bằng Quang tạo dấu ấn riêng cho bộ ảnh không-biết-chụp-để-làm-gì của mình? Nhiều người còn bán tín bán nghi tâm lí của anh không ổn định mới bày cái trò không giống ai này.

 Tạo dáng rất gì và này nọ
Cũng phiêu lắm chứ bộ
 Đố ai tung váy điệu nghệ được như anh?

Hiểu được sự hoang mang của dư luận, Lương Bằng Quang đã lên tiếng khẳng định mình vẫn tỉnh táo: "Các học trò của thầy Quang hết sức bình tĩnh, thầy Quang vẫn trong tình trạng ổn định tâm sinh lý như nào giờ, chỉ tìm một nụ cười từ các bạn cho chúng ta yêu đời hơn".

Đến lúc này thì ai cũng vỡ lẽ, hóa ra để mang đến tiếng cười cho mọi người mà Lương Bằng Quang phải hi sinh hình ảnh nam tính ngày nào để hóa "nàng thơ bị lỗi". Vui một chút thì còn chấp nhận được nhưng vui quá lố, quá phản cảm thì Quang đi xa quá, Quang đi xa lắm rồi Quang nhé!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20