Giải Trí

Hé lộ dàn nghệ sĩ tham gia 'Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:47 | 12/01/2021

Diễn viên hài Đỗ Duy Nam cho hay, chương trình 'Táo quân' sẽ trở lại sóng truyền hình với những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc: Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng...

Sau khi đưa ra thông tin về dự định dừng phát sóng chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân vào tối ngày 30 Tết sau 16 năm đồng hành với khán giả đã nhận nhiều sự tiếc nuối. Vì thế, dịp cuối năm 2020 này nhiều nghệ sĩ úp mở việc show Táo quân sẽ vẫn trở lại phát sóng vào tối 30 Tết khiến nhiều người khấp khởi mừng thầm.

Diễn viên Đỗ Duy Nam xác nhận tham gia Táo quân 2021

Và mới đây, diễn viên hài Đỗ Duy Nam chính thức xác nhận Táo quân trở lại kèm lời hẹn hò cùng khán giả vào ngày cuối năm này. Cùng với lời xác nhận, Đỗ Duy Nam cũng đăng tải hình ảnh nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình lần này. Theo đó, sẽ vẫn có những gương mặt nghệ sĩ gạo cội đã đồng hành với Táo quân từ mùa đầu tiên như: Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung... 

Bên cạnh đó, những cái tên như: nghệ sĩ Chí Trung, Minh Hằng, Quốc Khánh có góp mặt trở lại hay không vẫn còn đang bỏ ngỏ. 

Thông tin này đã ngay lập tức trở thành chủ đề hot được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Vì Táo quân vẫn được xem là món ăn tinh thần ý nghĩa, gần như trở thành thói quen vào thời khắc đoàn viên ngày cuối năm của mỗi gia đình người Việt. 

Bên cạnh tin vui Táo quân trở lại, khán giả cũng hi vọng qua một năm với nhiều sự kiện đặc biệt này nội dung kịch bản của chương trình sẽ có nhiều điều thú vị đặc biệt. Hiện tại, ê-kip diễn viên Táo quân đã bắt đầu tập dợt cho chương trình. Nhiều thành viên trong đoàn cũng đăng tải hình ảnh tập luyện và nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00